Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh “nhá hàng” MV đầu tiên trong sự nghiệp

174

Bài hát được sáng tác từ năm 2018, nhưng đến giờ Tùng Anh mới chính thức thực hiện MV.

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh, hiện tượng của The Voice 2017, bất ngờ tung teaser MV đầu tay với một ca khúc hoàn toàn mới “Con yêu thơ dại”- một sáng tác của nhạc sĩ Giáng Sol dành tặng riêng cho Trần Tùng Anh. Chính vì tình cảm đặc biệt của nhạc sĩ Giáng Sol mà Trần Tùng Anh quyết định lấy ca khúc này để quay MV đầu tay trong sự nghiệp của mình.

Ca sĩ Trần Tùng Anh ra MV đầu tay “Yêu con thơ dại”

Trần Tùng Anh mong muốn, ca khúc sẽ là lời tri ân đến mẹ, đến nhạc sĩ Giáng Sol- người đã nâng đỡ cho Trần Tùng Anh rất nhiều khi chập chững bước vào nghiệp cầm ca, và tri ân những người phụ nữ yêu thương nhân dịp 8/3. Mặc dù ca khúc “Con yêu thơ dại” nói về tình yêu, sự vất vả từ khi sinh nở đến dưỡng dục của người mẹ dành cho con, nhưng ca khúc cũng chính là tiếng lòng của Trần Tùng Anh cũng như những người con đối với công lao dưỡng dục sinh thành, chở che bao dung của người mẹ.

Teaser “Con yêu thơ dại” đã hé lộ phần nào cách thể hiện của Trần Tùng Anh đối với ca khúc, giọng hát phi giới tính cao vút, thánh thót mà không gắt của anh khiến nhiều người liên tưởng đến nam ca sĩ Châu Thâm của Trung Quốc. Chính vì vậy, ngay khi vừa ra teaser, fans hâm mộ đã rất ngóng đợi ngày MV chính thức ra mắt được dự kiến vào 20h ngày 8.3 tới đây.

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh “nhá hàng” MV đầu tiên trong sự nghiệp - 2
MV chính thức ra mắt vào ngày 8/3 tới đây

Trần Tùng Anh cũng chia sẻ: “Đến giờ tôi mới dám hát ca khúc này vì tôi phải đợi giọng hát của mình đến độ chín nhất định, để có thể hát bằng giọng phi giới tính một cách tình cảm, truyền cảm nhất làm sao thể hiện được tình yêu của người mẹ dành cho con. Thời điểm này, tôi tự tin vào cách thể hiện của mình”.

Sau 4 năm bước vào nghiệp ca hát kể từ khi tham gia The Voice 2017, đến nay Trần Tùng Anh mới chính thức ra mắt MV đầu tay được xem như là khá muộn mằn. Trần Tùng Anh chia sẻ thật thà rằng, để bước vào con đường ca sĩ không dễ, nhất là đối với một chàng trai có gia cảnh hết sức bình thường như anh. Hơn nữa, Trần Tùng Anh lại chinh phục một con đường khó đi, chính là hát giọng phi giới tính- một hướng đi kén khán giả và cả sân khấu.

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh “nhá hàng” MV đầu tiên trong sự nghiệp - 3
Tùng Anh từng tham gia The Voice 2017

Tuy nhiên, với sự kiên định và quyết tâm của mình, sau khi Nam tiến, Trần Tùng Anh đã có những cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn nhờ tham gia nhiều gameshow, gây ấn tượng mạnh khi thể hiện hình ảnh phi giới tính xuất sắc, và được HLV Đàm Vĩnh Hưng dẫn dắt, nâng đỡ. Cùng với nỗ lực không ngừng của bản thân, dần dần Trần Tùng Anh cũng đã có một chỗ đứng riêng biệt cho chính mình với giọng hát lạ, hiếm.

Sau chừng ấy năm kiên trì theo đuổi sự nghiệp, tích cóp tài chính, đến thời điểm này, Trần Tùng Anh mới thực sự tự tin để ra MV đầu tay. Quan điểm của Trần Tùng Anh là đã làm sản phẩm, phải là sản phẩm chỉn chu, còn nếu không thì tiếp tục… chờ đợi.

Vì vậy, mặc dù được nhạc sĩ Giáng Sol tặng ca khúc “Con yêu thơ dại” từ năm 2018, sau khi tham gia The Voice 1 năm, cũng là thời gian Trần Tùng Anh loay hoay tìm kiếm con đường phát triển của mình, đến giờ Trần Tùng Anh mới có thể chính thức thực hiện MV ca khúc này.

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh “nhá hàng” MV đầu tiên trong sự nghiệp - 4
Bài hát được sáng tác từ năm 2018, nhưng đến giờ Tùng Anh mới chính thức thực hiện MV

Trần Tùng Anh tin tưởng, MV không chỉ là đánh dấu một bước tiến trong sự nghiệp của mình mà còn là món quà nhẹ nhàng, vô cùng tình cảm dành đến những người phụ nữ- những người mà Trần Tùng Anh luôn biết ơn vì sự hy sinh thầm lặng, tình yêu vô bờ của họ dành cho con cái, gia đình.

Theo Lâm Mộc (Dân Việt)