Duy Phương thắng kiện show Trấn Thành làm MC, nhận 400 triệu bồi thường

102

Mãi đến bây giờ, nam danh hài mới lên tiếng về kết quả vụ kiện.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, danh hài Duy Phương vừa đăng tải video mới về cuộc sống thường ngày. Trong video, nam danh hài đã xác nhận thắng kiện nhà sản xuất chương trình “Sau ánh hào quang” và được bồi thường.

Duy Phương thắng kiện show Trấn Thành làm MC, nhận 400 triệu bồi thường - 1
Danh hài Duy Phương cho biết được bồi thường 400 triệu đồng

Cụ thể, nghệ sĩ Duy Phương nói: “Hôm đó, tôi chở con đi lấy 400 triệu. Trên đường về tôi nói với con là con làm chứng cho ba, số tiền này ba không ăn một đồng, một triệu nào đâu nhé. Ba làm ăn thua lỗ vì uy tín bị chương trình đó làm tổn hại, nên ba lấy hết chỗ tiền này trả cho người ta. Lỡ về nhà mẹ có hỏi tiền thì con làm chứng cho ba như thế.

Tôi phải nói ra như vậy, không nhiều người cứ bảo tôi lấy mấy trăm triệu về mà vẫn than thở. Tôi nợ người ta, toàn nợ vài chục triệu một nên có trả cả đời cũng không hết. Tôi là nghệ sĩ thì phải sòng phẳng, không thể ôm tiền mà ăn được”.

Sự việc bắt đầu từ năm 2017, khi đó, chương trình “Sau ánh hào quang” do Trấn Thành làm MC đã mời nghệ sĩ Lê Giang tham gia. Trong chương trình, Lê Giang – vợ cũ của NS Duy Phương, đã đưa thông tin từng bị bạo hành khi đang mang thai.

Sau khi chương trình phát sóng, NS Duy Phương đã lên tiếng phủ nhận mọi thông tin trên và kiện phía đài truyền hình vừa đưa tin sai sự thật.

Duy Phương thắng kiện show Trấn Thành làm MC, nhận 400 triệu bồi thường - 3
Lê Giang từng lên truyền hình nói về quá khứ bị Duy Phương hành hạ 

Mãi đến bây giờ, nam danh hài mới lên tiếng về kết quả vụ kiện. Dù vậy, vụ việc đã ảnh hưởng lớn đến uy tín, danh tiếng của danh hài Duy Phương. Sau khi làm ăn thua lỗ, ông chuyển sang bán cơm nhưng vẫn không trụ được nên giờ phải bán bánh bèo.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/duy-phuong-thang-kien-show-tran-thanh-lam-mc-nhan-400-trieu-boi-thuong-5020211769163677.htm