Đừng ngần ngại nói lời yêu thương với người thân của mình.

245

Buổi chiều qua mình đang ngồi hút thuốc vì mấy ngày nay có nhiều chuyện buồn thì ngẫu hứng hỏi bố xem tối bố có về ăn cơm không.

Bố mình nhắn mình những dòng này, năm nay bố mình 43 tuổi rồi nhưng lần đầu tiên nói được câu “Con yêu bố, con yêu mẹ” với ông bà mình. Nửa đời người vất vả, mình cũng cảm thấy hạnh phúc lây cho bố khi làm được điều mà không mấy ai làm được, nhất là vào tuổi bố rồi.

Buổi tối hôm qua ăn cơm cả ông và bà đều vui vẻ kể lại chuyện đấy cho mình nghe, ông thì bảo là nghĩ lúc đấy bố mình say lại mắng bố “Mày đang làm gì, có uống rượu không đấy?” bà thì sợ có chuyện gì không hay xảy ra nên bố mình mới nói vậy. Mình cũng giải thích là bố cháu không sao đâu, bố cháu đi học chắc là được người ta dạy vậy. Mình cũng mách luôn bà hôm nào sang nói với cụ mình (cụ cũng ngoài 90 rùi) thì bà mình cũng bảo là bà mình chưa bao h nói được như vậy với cụ. Giải thích xong thì mọi người vui vẻ, mình thấy không khí gia đình cũng hạnh phúc hơn hẳn.

Ảnh: internet

Hi vọng sẽ tạo động lực cho mọi người chăm nói lời yêu thương với những người thân của mình. Vì khi nói được ra, có thể mình nói ra thì mình sẽ hạnh phúc hơn nhiều lần người nhận được những lời đó.

Nguồn: sưu tầm