Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp: Cứ ngỡ Miss World 2007 Trương Tử Lâm!

289

Nếu Đỗ Thị Hà có định hướng hình ảnh thế này khi đến với Miss World 2021, fan Việt lại tràn trề hy vọng có “chiến binh” tiến sâu trong cuộc chiến giành vương miện xanh dương.

Mới đây, dàn hoa hậu, á hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Kiều Loan, Phương Anh đã có buổi giao lưu tại chương trình nghệ thuật tại Gia Lai. Diện áo dài đỏ khoe vóc dáng ngọc ngà, đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trở thành cô gái “chiếm spotlight” nhất nhì đêm hội.

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp trong sự kiện mới đây.

Đặc biệt, trong bức ảnh đứng cạnh cầu thủ Xuân Trường, Đỗ Thị Hà khiến dân mạng choáng ngợp vì nhan sắc quá cuốn hút. Gương mặt mang đậm nét Á Đông, làn da trắng sứ, đôi mắt to tròn cùng mái tóc đen huyền diệu khiến cho người đẹp Thanh Hóa toát lên vẻ sắc sảo đầy mê hoặc.

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp: Cứ ngỡ Miss World 2007 Trương Tử Lâm! - 1
Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp: Cứ ngỡ Miss World 2007 Trương Tử Lâm! - 2

Các diễn đàn về nhan sắc Việt chia sẻ hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 ngay lập tức nhận được “bão bình luận” khen ngợi khí chất và vẻ ngoài của Đỗ Thị Hà sau 4 tháng đăng quang. Nhiều người cho rằng mỹ nhân sinh năm 2001 có nhiều nét đẹp tương đồng với Hoa hậu Thế giới 2007 – Trương Tử Lâm, gương mặt thanh thoát lại dễ khiến fan nhớ đến đại hoa đán Trương Tử Di: “Chịu style này nha, nhìn thu hút kinh khủng”, “Giống Chương Tử Di trong Thập diện mai phục ghê. Đẹp quá”, “Hao hao mấy hoa đán của Trung Quốc. Hợp gout Miss Wolrd lắm đây”, “Nay đẹp xuất sắc vậy?”, Giống Trương Tử Lâm”…

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp: Cứ ngỡ Miss World 2007 Trương Tử Lâm! - 3
Fan khen ngợi nhan sắc của Đỗ Thị Hà, người nói giống Chương Tử Di, người khen có khí chất giống Miss World 2007 – Trương Tử Lâm.
Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp: Cứ ngỡ Miss World 2007 Trương Tử Lâm! - 4

Nếu Đỗ Thị Hà có định hướng hình ảnh thế này khi đến với Miss World 2021, fan Việt lại tràn trề hy vọng có “chiến binh” tiến sâu trong cuộc chiến giành lấy chiếc vương miện xanh dương danh giá.

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp: Cứ ngỡ Miss World 2007 Trương Tử Lâm! - 5
Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp: Cứ ngỡ Miss World 2007 Trương Tử Lâm! - 6

Đã hơn 4 tháng kể từ khi Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp đã dần quen với sức nặng của chiếc vương miện, với lịch trình bận rộn và cung cách giữ hình ảnh ở vị trí người của công chúng. Fan sắc đẹp chờ đợi Đỗ Thị Hà lột xác mạnh mẽ hơn nữa về hình ảnh để thật sự trở thành một nữ hoàng.

Miss World 2021 sẽ được tổ chức tại Puerto Rico vào tháng 12/2021. So sánh Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà là người đẹp có thời gian chuẩn bị dài nhất. 

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp: Cứ ngỡ Miss World 2007 Trương Tử Lâm! - 7
Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp: Cứ ngỡ Miss World 2007 Trương Tử Lâm! - 8

Sau khoảng thời gian quan sát và đánh giá các ứng viên tiềm năng của cuộc thi, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa tung ra bảng dự đoán thứ 2 những cô gái sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2021. Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có cú lội ngược dòng rõ rệt khi từ vị trí thứ 10 vươn lên vị trí thứ 7. 

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp: Cứ ngỡ Miss World 2007 Trương Tử Lâm! - 9

Chia sẻ về tinh thần thi thố khi đến với Miss World, Đỗ Thị Hà cho biết: “Dù là khi đi thi quốc tế hay vừa qua, khi thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, điều tôi được đánh giá cao chính là nguồn năng lượng tích cực và suy nghĩ luôn cầu thị. Tôi luôn quan niệm và xây dựng hình ảnh trở thành một cô gái năng động và truyền được cảm hứng đến mọi người”.

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp: Cứ ngỡ Miss World 2007 Trương Tử Lâm! - 10
Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan choáng ngợp: Cứ ngỡ Miss World 2007 Trương Tử Lâm! - 11

Hy vọng khoảng thời gian tới, Đỗ Thị Hà sẽ có sự lột xác ấn tượng để phù hợp với sứ mệnh của một chiến binh sắc đẹp.

 Theo Linh Đan (Saostar.vn)

Link gốc: https://saostar.vn/giai-tri/do-thi-ha-khoe-nhan-sac-long-lay-khien-fan-choang-ngop-202103291413354521.html