Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn ‘spotlight’ khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám

158
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy nhận được sự chú ý và khen ngợi khi tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc của Đức Phúc, Erik không chỉ nhờ nhan sắc mà còn vì khả năng diễn xuất.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 1
Trên đường đua MV của các ca sĩ đình đám trong showbiz hiện nay còn có sự góp mặt của dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám trong vai trò diễn viên khách mời. Năm ngoái, Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi góp mặt trong MV “Em không sai, chúng ta sai” của nam ca sĩ Erik.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 2
Có thể nói sự góp mặt của nàng hậu xinh đẹp, tài năng đã góp phần không nhỏ cho sự thành công với lượng view ‘khủng’ của “Em không sai, chúng ta sai’.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 3
Nhan sắc xinh đẹp không tì vết của Tiểu Vy trở thành điểm nhấn của “Em không sai, chúng ta sai” và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fans. “Đẹp không tì vết”, “xỉu up xỉu down”…là những lời khen ngợi có cánh mà các fans dành cho Tiểu Vy.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 4
Nhưng không phải vì nhan sắc quá xinh đẹp mà diễn xuất của Tiểu Vy trong MV này bị đánh giá thấp. Là một ‘tay ngang’ lần đầu lấn sân diễn xuất MV ca nhạc nhưng Tiểu Vy được cho rằng diễn tròn vai với những cảm xúc tròn trịa, để lại ấn tượng cho khán giả.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 5
Để chuẩn bị cho MV lần này, nàng hậu xứ Quảng đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sau nhiều kinh nghiệm từ các cuộc thi sắc đẹp và khả năng biểu cảm ấn tượng trước ống kính, Tiểu Vy đã bắt trọn cảm xúc trong từng cảnh quay.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 6
Nàng hậu diễn xuất rất ‘ngọt’ trong những cảnh dằng xé nội tâm khi yêu.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 7
Sau thành công trong lần đầu lấn sân diễn xuất trong MV ca nhạc, Tiểu Vy đang ấp ủ thêm nhiều dự định mới mẻ khác hứa hẹn sẽ làm công chúng bất ngờ trong thời gian tới.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 8
Bên cạnh Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh cũng từng gây bất ngờ khi góp mặt với vai trò diễn viên trong MV “Hết thương cạn nhớ” của Đức Phúc ra mắt vào năm 2019. Đặc biệt hơn, lần này cô nàng đã hy sinh vẻ ngoài xinh đẹp, mỹ miều của mình để vào vai Thị Nở.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 9
Trước đó, ê-kíp của Đức Phúc từng đăng yêu cầu tuyển chọn diễn viên cho dự án MV “Hết thương cạn nhớ” với yêu cầu “có bờ lưng đẹp không bị mụn” nhưng nhiều người không thể ngờ rằng đó lại chính là Đỗ Mỹ Linh.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 10
Theo nàng Hậu chia sẻ, đây là lần đầu tiên mà cô nàng tham gia vào một MV và phải diễn xuất nhiều đến như vậy.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 11
Có thể thấy, với việc chọn lựa Đỗ Mỹ Linh – một Hoa hậu Việt Nam hóa thân vào vai Thị Nở trong MV Hết thương cạn nhớ là một thử thách khá “mạo hiểm” của Đức Phúc.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 12
Tuy nhiên, với sự mạo hiểm này, có thể thấy nam ca sĩ cùng ekip đã có một quyết định sáng suốt và chính nét diễn của Đỗ Mỹ Linh đã tạo nên một điểm sáng khó phai nhòa trong MV.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 13
Đỗ Mỹ Linh thực sự đã khiến khán giả phải bất ngờ vì khả năng diễn xuất đúng chất ngô nghê của một nàng Thị Nở trong MV “Hết thương cạn nhớ”.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 14
Diễn xuất của nàng hậu trong MV đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy chiếm trọn 'spotlight' khi góp mặt trong các MV ca nhạc đình đám ảnh 15
Sau những sản phẩm MV này, cả Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh đều đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với Erik và Đức Phúc và biết đâu, trong những MV sắp tới của các nam ca sĩ này, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức diễn xuất của các nàng hậu xinh đẹp.

Duy Nam (Theo Tiền Phong)

Link gốc:https://tienphong.vn/do-my-linh-tieu-vy-chiem-tron-spotlight-khi-gop-mat-trong-cac-mv-ca-nhac-dinh-dam-post1331580.tpo