Diệu Nhi, Nam Thư cùng ekip Sao Nhập Ngũ lên tiếng trước làn sóng anti Khánh Vân vì tính cách ‘tiểu thư’

222

Sao Nhập Ngũ cũng đã lên tiếng bảo vệ Khánh Vân trước làn sóng “ném đá” của cư dân mạng sau khi tập 4 lên sóng.

Sau khi tập 4 Sao Nhập Ngũ lên sóng, netizen đã có phản ứng trái chiều khi Khánh Vân khóc lóc, không chịu tắm chung với các đồng đội khác để tiết kiệm thời gian. Hậu quả khiến cả đội bị khiển trách và muộn giờ ăn cơm tối. Sau khi tập 4 phát sóng, nhiều người “ném đá” cô vì cho rằng nữ diễn viên đã 25 tuổi nhưng tính cách lại quá bánh bèo, công chúa. 

Tập 4 sau khi được phát trên Youtube đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và leo lên #4 top thịnh hành. Dưới phần bình luận, hàng trăm khán giả đã chỉ trích Khánh Vân. 

Trước làn sóng phản đối của cư dân mạng, ekip chương trình cũng lên tiếng bảo vệ Khánh Vân qua bình luận: ‘Admin và ekip rất cảm ơn mọi người đã yêu thích và động viên ekip chương trình, đồng thời yêu quý tất cả 6 chị em nghệ sỹ tham gia mùa này. Hiện tại admin thấy có rất nhiều comment nói tới chuyện Khánh Vân. Mình rất mong mọi người bình tĩnh hơn, đặc biệt là không dùng những từ ngữ quá đáng để chỉ trích cô bé. Việc thích nghi trong quân đội không phải là chuyện dễ dàng, những gì trên màn ảnh mới chỉ là 1 phần của thực tế những “khủng hoảng” mà cả 6 nghệ sỹ điều đã phải trải qua, thật sự mình rất thương 6 nữ nghệ sỹ bởi lẽ chuyến đi này với họ có quá nhiều vất vả. Vậy nên để thích nghi 1 sớm 1 chiều là chuyện không thể. Rất mong các bạn sẽ có góc nhìn cởi mở hơn và tiếp tục theo dõi chương trình, theo dõi sự thay đổi của cả 6 nghệ sỹ và ủng hộ cho đội ngũ editor tiếp tục có những sản phẩm tiếp theo tốt hơn nữa nha. Cảm ơn mọi người rất nhiều!”

Trên fanpage chương trình, Sao Nhập Ngũ mong khán giả bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề tích cực hơn vì mỗi nghệ sĩ sẽ dần thay đổi sau khi tham gia chương trình, đồng thời kêu gọi mọi người hãy khích lệ để Khánh Vân thay đổi.

Bài đăng trên fanpage của Sao Nhập Ngũ

Bên cạnh đó, Nam Thư và Diệu Nhi cũng lên tiếng bảo vệ Khánh Vân trước làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng:

Diệu Nhi bênh vực Khánh Vân: “Cả nhà thân mến, Nhi có đôi lời muốn nói về Khánh Vân : Không phải ai cũng dễ thích nghi, không phải ai cũng dễ dàng nhanh chóng thay đổi khi môi trường sống thay đổi, chúng ta không thể áp đặt cách sống của mình lên người khác và ép họ phải thực hiện ngay được. Vừa vào 1 ngày mà ép Vân tắm chung khi con bé 25 năm nay chưa bao giờ như vậy thì Nhi hiểu chúng ta nên từ từ chứ không nên gây gắt hay nóng vội tạo áp lực cho Vân. Đỗ Khánh Vân không có lỗi, không ai có lỗi hết, chỉ là chúng ta chưa thích nghi và chưa thực sự hiểu nhau ở ngay lúc đó thôi. Nếu Vân có lỗi thì chúng tôi ai cũng có lỗi vì không tắm nhanh trong 5 phút để Vân và Yến được vào tắm liền. Nên chúng ta nhìn sự việc với tinh thần tích cực lên nhé , hãy đặt mình vào vị trí của người khác. Cám ơn các tình yêu, hy vọng mọi ngừoi hãy có cái nhìn nhẹ nhàng bới Khánh Vân nhé’

Nam Thư cũng lên tiếng: ‘Xin chào cả nhà ! Cảm ơn cả nhà đã yêu mến Sao Nhập Ngũ cũng như 6 bông hoa của chương trình. Thư đọc cmt thấy rất nhiều về Khánh Vân , Thư hiểu được cảm xúc của mọi người khi xem chương trình , như bé Nhi có cmt ở trên  thay đổi môi trường sống đột ngột cần lắm sự thích nghi. Nhưng Vân chưa tốt lắm trong việc thích nghi và ở những tập sau Vân đã làm rất tốt. Mong mọi người hiểu và thông cảm cho Vân với nhen, đừng la em nó nữa , tội nghiệp. Chương trình đến 15 tập , mọi người cùng chờ xem những diễn biến qua 15 tập nha. Mong là qua chương trình mọi người sẽ yêu thương các chị em chúng mình nhiều hơn và luôn ủng hộ cho Sao Nhập Ngũ nhé. Thương mến !’

TH (Nguoiduatin.vn)