Danh tính đầy bất ngờ của chàng trai 6 múi hoá thân thành Mai An Tiêm bán dưa giữa lòng Sài Gòn

233

Mới đây, hình ảnh một chàng trai cơ bắp 6 múi đứng bán dưa trên đường phố ở TP HCM đang gây sốt cộng đồng mạng. Danh tính chàng trai hoá thân thành Mai An Tiêm càng khiến mọi người bất ngờ

Mới đây trên mạng xã hội liên tục truyền tay nhau khoảnh khắc một chàng trai với thân hình 6 múi cuồn cuộn đứng bên lề đường bán dưa hấu. 

Những hình ảnh được “hội chị em” chia sẻ nhiệt tình với những hình ảnh chàng thanh niên phía trên để ngực trần, phía dưới mặc một chiếc khố và chân đi giày vải. Lối ăn mặc của anh chàng được cộng đồng mạng ví như nhân vật Mai An Tiêm trong truyện cổ tích. 

Những hình ảnh gây sốt hôm nay

Với vẻ ngoài nổi bật, bất cứ ai đi qua cũng phải ngoảnh lại nhìn dáng vẻ của chàng trai này. Thậm chí có rất nhiều người vây quanh anh chàng để cùng chụp ảnh. Không hề ngại ngùng hay xấu hổ, “Mai An Tiêm” rất thoải mái đứng tạo dáng để làm hài lòng khách hàng. 

“Mai An Tiêm” chụp cùng người đi đường

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã bất ngờ truy ra danh tính chàng trai 6 múi. Được biết, nhân vật chính trong bức ảnh là một chàng trai người Hàn Quốc. Người này đã tới Việt Nam sinh sống khoảng gần 2 năm và hiện đang là huấn luyện viên thể hình.

Hình ảnh đời thường của chàng trai 6 múi

Sự thật đằng sau việc đứng bán dưa hấu giữa lòng Sài Gòn chỉ là để quảng bá cho một dự án. Người đứng sau dự án cho biết muốn mượn hình ảnh những chàng trai khoẻ mạnh để truyền tải thông điệp sống lành mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, hình ảnh Mai An Tiêm cũng khiến mọi người liên tưởng đến dịp Tết cổ truyền.

Sau khi bức ảnh này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, anh chàng người Hàn Quốc cũng đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân cho biết mình rất hạnh phúc và cảm ơn người Việt Nam đã quan tâm đến mình. Anh chàng này không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh mình chụp cùng người đi đường.

Thân hình lực lưỡng của anh chàng làm bao người mê đắm