Danh ca Bảo Yến lên án NS Hoài Linh: ‘Cầm tiền 14 tỷ cứu trợ đồng bào miền Trung mà để tới giờ này là biết ý đồ muốn chiếm đoạt rồi’

278

Nữ danh ca không ngần ngại chỉ trích đàn em về vụ việc ồn ào này.

Giữa lúc lùm xùm xoay quanh tiền từ thiện của NS Hoài Linh đang căng thẳng, danh ca Bảo Yến bất ngờ đăng tải một bài viết trên trang Facebook cá nhân thể hiện sự phản đối gay gắt của mình với đàn em.

Với giọng điệu bức xúc, nữ danh ca viết: “Cầm tiền 14 tỷ cứu trợ đồng bào miền Trung mà để tới giờ này là biết ý đồ của Hoài Linh là muốn chiếm đoạt rồi.

Đừng lấy đồng bào miền Trung tội nghiệp ra mà trục lợi của bà con miền Trung nhé. Chết là xuống địa ngục nước mênh mông đó. Chớ có đùa.

Cõi này là cõi: “Vàng thử lửa đó”. Xem là Vàng thật hay là Vàng giả. Mà xảy ra như vậy thì chắc chắn là cái tâm tà rồi. Chị lên án hành động này của Hoài Linh”.

Danh ca Bảo Yến lên án NS Hoài Linh: 'Cầm tiền 14 tỷ cứu trợ đồng bào miền Trung mà để tới giờ này là biết ý đồ muốn chiếm đoạt rồi'
Danh ca Bảo Yến thẳng thừng lên án NS Hoài Linh

Chưa dừng lại ở đó, danh ca Bảo Yến tiếp tục chia sẻ: “Hoài Linh đổ thừa dịch Covid là sai hoàn toàn. Chị đã gửi tiền về cho quê sau đó một thời gian ngắn, lúc vẫn còn bị lụt, bà con vẫn nhận được như thường, chứ đâu có để tới giờ này. Rõ ràng Hoài Linh có ý đồ xấu.

Hoài Linh không có thiện tâm khi cầm 14 tỷ mà không giúp liền cho đồng bào miền Trung. Không cần lụt đâu, đồng bào miền Trung lúc nào cũng nghèo, túng. 

Hơn nữa mới đây, có khoảng thời gian hết dịch nên đi lại rất thoáng, mà lại không đi rồi đổ thừa là có dịch? May nhờ có cô Hằng ở Đại Nam khui ra chuyện mới biết rõ, nếu cô Hằng không nói là nó sẽ im lìm và chìm xuồng luôn. Vì vậy, chị lên án Hoài Linh về sự việc này”.

Danh ca Bảo Yến lên án NS Hoài Linh: 'Cầm tiền 14 tỷ cứu trợ đồng bào miền Trung mà để tới giờ này là biết ý đồ muốn chiếm đoạt rồi' - 1
NS Hoài Linh khẳng định mình sẽ trao tận tay số tiền quyên góp cho bà con miền Trung sau khi tình hình Covid-19 ổn định

Về phía Hoài Linh, sau khi vụ lùm xùm nổ ra, nam danh hài đã lên tiếng khẳng định: “Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỉ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỉ đồng.

Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…”.

HH (Nguoiduatin.vn)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/danh-ca-bao-yen-len-an-ns-hoai-linh-cam-tien-14-ty-cuu-tro-dong-bao-mien-trung-ma-de-toi-gio-nay-la-biet-y-do-muon-chiem-doat-roi-tintuc760404