Đằng sau body 0% mỡ thừa của Thiều Bảo Trâm: Yoga là bạn đồng hành

222

Không chỉ gây ấn tượng nhờ gương mặt xinh đẹp, giọng ca “Một mình có buồn không” còn sở hữu thân hình nóng bỏng, eo thon chân dài làm ai nhìn ngắm cũng đều “chết mê chết mệt”.

Để duy trì được hình thể lý tưởng ấy, Thiều Bảo Trâm cũng có cho mình những bí quyết riêng. Nữ ca sĩ sinh năm 94 rất chăm vận động, không cho phép bản thân lơ là, chủ quan đối với việc giữ gìn vóc dáng. Trong đó, yoga, chạy bộ và sexy dance chính là ba bộ môn được cô nàng lựa chọn kết thân.

Đây đích thị là body trong mơ của biết bao cô gái.

Chạy bộ đốt mỡ thừa

Giai đoạn ở nhà lâu vì dịch bệnh, Bảo Trâm lấy việc bếp núc, ăn uống làm vui. Cũng vì lỡ ăn nhiều mà cân nặng của cô nàng tăng lên đôi chút. Thế nhưng, thay vì thực hiện các bài tập bụng như dạo trước, nữ ca sĩ chuyển hẳn sang chạy bộ. Ai mà ngờ, kết quả thu được lại vượt ngoài mong đợi. Đến cả bản thân cô nàng cũng không khỏi trầm trồ.

“…mỡ miếc này kia do trong mùa dịch ăn nhiều tinh bột đi đâu rồi ấy”, Bảo Trâm chia sẻ.

Chạy bộ đích thị là bài tập cardio (bài tập có liên quan đến tim mạch) đòi hỏi sự hoạt động của nhiều cơ quan trên cơ thể trong cùng một lúc. Nhờ đó, nguồn năng lượng dư thừa sẽ được giải phóng, lượng mỡ tích tụ lâu ngày cũng “tàng hình” trong tích tắc.

Một chút mỡ thừa cũng không tài nào tìm thấy.

Yoga là bạn đồng hành

Dựa vào những hình ảnh được đăng tải trên tài khoản cá nhân, dễ dàng nhận thấy Thiều Bảo Trâm có niềm đam mê đặc biệt đối với yoga. “Bén duyên” với bộ môn này từ đầu năm 2020 và cho đến hiện tại, cô nàng vẫn hăng say luyện tập.

Cô nàng thường xuyên đăng ảnh, clip thực hiện các động tác yoga.

Chính người bạn đồng hành này đã mang đến cho Bảo Trâm những thay đổi vô cùng tích cực. Không chỉ cải thiện vóc dáng, kiểm soát cân nặng, nó còn giúp giải tỏa căng thẳng vô cùng hiệu quả. Nhờ sự hướng dẫn của giáo viên cộng với việc chăm chỉ tập luyện, cô nàng có thể thực hiện thành thục hàng loạt các tư thế khó.

Những động tác với độ khó cao cũng chẳng thể làm khó được cô.

Không thể thiếu sexy dance

Là fan cứng của BLACKPINK cũng như để phục vụ cho công việc, Thiều Bảo Trâm cũng rất chăm tập nhảy. Trên thực tế, đây cũng là một trong những bí quyết giúp cô nàng sở hữu thân hình nuột nà, săn chắc. Các động tác trong sexy dance không chỉ buộc phần bụng làm việc hết công suất mà còn tác động mạnh mẽ đến những vùng khác như lưng, đùi, mông và cả cánh tay. Lượng calo hay mỡ dư thừa cũng nhờ đó mà được đốt cháy hoàn toàn.

Đừng xem thường công dụng “đốt mỡ” của sexy dance.

Muốn đẹp thì nhất định phải kiên trì, phải bỏ thời gian và công sức. Trường hợp của Thiều Bảo Trâm cũng không ngoại lệ. Dù chẳng “nhịn miệng” kham khổ nhưng bù lại nữ ca sĩ vẫn phải tập luyện không ngừng nghỉ để cải thiện cân nặng cũng như duy trì vóc dáng “vạn người mê”. 

Ảnh: Instagram Thiều Bảo Trâm