Đan Trường ly hôn doanh nhân Thủy Tiên sau 8 năm chung sống

66

Trên trang cá nhân, doanh nhân Thủy Tiên thông báo hôn nhân của cô và ca sĩ Đan Trường đã kết thúc.

Doanh nhân Thủy Tiên cho biết, cô chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Thông báo ly hôn của vợ chồng Đan Trường -Thủy Tiên khiến cho khán giả ngỡ ngàng.

Cô viết: “Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai.

Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường”.

Đan Trường ly hôn doanh nhân Thủy Tiên sau 8 năm chung sống ảnh 1

Sau cùng, cô gửi lời xin lỗi tới hai bên gia đình và mong bố mẹ thấu hiểu vì hoàn cảnh của hai vợ chồng. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất”, Thủy Tiên bày tỏ. Cô hy vọng kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống

Thủy Tiên cho biết, đây là chuyện cá nhân của gia đình mình nhưng vì Đan Trường là người của công chúng nên cô chọn cách chia sẻ chân thành và trực tiếp một lần duy nhất.

Về phía Đan Trường, nam ca sĩ chia sẻ lại bài thông báo của vợ cùng dòng trạng thái ngắn gọn: “Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu”.

Đan Trường ly hôn doanh nhân Thủy Tiên sau 8 năm chung sống ảnh 2

Đan Trường – Thủy Tiên kết hôn từ năm 2013. Thuỷ Tiên kém Đan Trường 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose. Sau khi kết hôn, Thủy Tiên vẫn ở Mỹ để điều hành công ty tài chính do chính cô sáng lập vào cuối năm 2009. Trong khi đó, Đan Trường vẫn tất bật với các hoạt động giải trí trong nước nhưng cả hai vẫn tranh thủ dành thời gian cho nhau mỗi khi rảnh. Cặp đôi có con chung là bé Mathis Thiên Từ sinh năm 2017.

Hà Trang (Theo Tiền Phong)

Nguồn: https://tienphong.vn/dan-truong-ly-hon-doanh-nhan-thuy-tien-sau-8-nam-chung-song-post1356529.tpo