Con trai ruột NSND Hoàng Dũng nghẹn ngào: Con hẹn bố ở một nơi khác, con yêu bố

201

Hoàng Duy và em trai cùng chia sẻ những hình ảnh kỉ niệm đáng nhớ kèm lời tiễn biệt người bố tài hoa.

Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng ở độ tuổi 65 sau thời gian chống chọi với bạo bệnh là một mất mát lớn của nền điện ảnh nước nhà. Vào những ngày tháng cuối đời, ông đã nhận được sự thương yêu và tận tình chăm sóc từ phía người thân.

Ngay khi diễn viên “Người phán xử” trút hơi thở cuối cùng, anh Hoàng Duy – con trai cả của NSND Hoàng Dũng đã chia sẻ bức hình kỉ niệm của hai bố con kèm câu viết xúc động: “Người ra đi đầu không ngoảnh lại. Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy”.

Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng là một mất mát lớn của gia đình và nền điện ảnh nước nhà.

Lúc nhỏ, Hoàng Duy từng được bố tạo điều kiện để theo đuổi con đường diễn xuất và từng có vai diễn trong loạt phim như: Bà và cháu, Món qua năm mới, Vị khách đêm giao thừa…

Tuy nhiên đến độ tuổi trưởng thành, anh thấy công việc diễn viên không phù hợp nên đã chuyển sang làm kinh doanh với vai trò điều hành công ty nhập khẩu xe hơi.

Em ruột của Hoàng Duy với tên thường gọi là Dương Dương thì đang theo học tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh.

Giống như anh trai, trong lúc bối rối khi bố ruột qua đời, anh đã đăng tải bức hình thời thơ ấu kèm dòng viết tiễn biệt đầy nghẹn ngào: “Không được là đồng nghiệp của bố thì bố hãy là khán giả của con nhé.

Con hẹn bố ở một nơi khác, con yêu bố. Bố ơi con không biết nói gì ngoài con yêu bố”.

Về thông tin tang lễ của cố nghệ sĩ, người đại diện của diễn viên “Người phán xử” cho biết: “Thay mặt NSND Hoàng Dũng và gia quyến, chúng tôi xin chân thành cảm ơn họ hàng, đồng nghiệp, người hâm mộ, các cơ quan ban ngành cũng như báo chí đã quan tâm, thăm hỏi và chia sẻ đến gia đình chú trong thời điểm hiện tại.

Thông tin về tang lễ của NSND Hoàng Dũng sẽ được gia đình thông báo trong thời gian tới. Xin quý vị hãy kiên nhẫn và dành thời gian để gia quyến cũng như bè bạn của NSND Hoàng Dũng có thể ở bên chú, ổn định tinh thần vào lúc này, cũng như hạn chế những thông tin không cần thiết xung quanh sự ra đi của chú.

Một lần nữa xin cảm ơn quý vị, vì đã dõi theo, cổ vũ và dành tình cảm NSND Hoàng Dũng suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi tin rằng khi nhìn thấy sự yêu mến này của tất cả quý vị, ở một nơi nào đó NSND Hoàng Dũng sẽ mỉm cười vì biết rằng mình đã sống một cuộc sống xứng đáng, tròn vẹn, huy hoàng. Cảm ơn và một lần nữa, xin vĩnh biệt người NSND tài hoa của chúng ta”.

Hai con trai ruột cùng chia sẻ ảnh kỉ niệm và nói lời tiễn biệt NSND Hoàng Dũng.