Con trai NSƯT Hoài Linh lên tiếng giữa ồn ào: ‘Một năm qua bố đã mất mát nhiều rồi’

260

Giữa ‘tâm bão’ scandal của NSƯT Hoài Linh, con trai anh đã gửi gắm những lời yêu thương dành cho bố.

Vừa qua, câu chuyện Hoài Linh và 14 tỷ đồng tiền từ thiện dành cho đồng bào miền Trung đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù đã lên tiếng giải thích về vấn đề này nhưng câu trả lời của Hoài Linh vẫn không xoa dịu được dư luận. 

Con trai NSƯT Hoài Linh lên tiếng giữa ồn ào: 'Một năm qua bố đã mất mát nhiều rồi' Ảnh 1

Mới đây, con trai NSƯT Hoài Linh, Võ Lê Thành Vinh đã đăng tải hình ảnh của anh và bố lên trang cá nhân kèm theo lời nhắn nhủ yêu thương: “Mong bố thật nhìu sức khoẻ. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố. Gởi lời chúc sức khoẻ đến bố”. 

Trong năm vừa qua,NSƯT Hoài Linh đã phải trải qua nỗi đau mất người bạn thân là cố NS Chí Tài và người họ hàng yêu quý của anh.

Con trai NSƯT Hoài Linh lên tiếng giữa ồn ào: 'Một năm qua bố đã mất mát nhiều rồi' Ảnh 2

Được biết, anh Thành Vinh hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Trước “tâm bão scandal” của Hoài Linh, anh vẫn rất tin tưởng, yêu thương và dành cho bố mình nhiều sự tôn trọng. Bên dưới phần bình luận, có không ít ý kiến đã bày tỏ sự ủng hộ, cổ vũ tinh thần dành cho Hoài Linh.

Con trai NSƯT Hoài Linh lên tiếng giữa ồn ào: 'Một năm qua bố đã mất mát nhiều rồi' Ảnh 3

Trước đó, khi NSƯT Hoài Linh liên tục bị bà Nguyễn Phương Hằng “réo tên” trong các livestream, Thành Vinh cũng đã có những động thái được xem là ngầm bảo vệ bố và “đá xéo” nữ đại gia. 

Cụ thể, con trai Hoài Linh đăng tải khoảnh khắc đang ngồi trên ô tô và viết: “Sắp tới làm cái livestream để mà dằn các bạn mới được. Tuần sau ổn không mọi người”. Hiện tại, câu chuyện Hoài Linh và 14 tỷ đồng vẫn đang thu hút nhiều bình luận, ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Ngọc Ngân – CTV (Theo Saostar)

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/con-trai-nsut-hoai-linh-mot-nam-qua-bo-da-mat-mat-nhieu-roi-202105251413573776.html