Con trai NSND Hồng Vân được đề cử đạo diễn xuất sắc tại liên hoan phim ở Mỹ

173

Theo thông tin từ NSND Hồng Vân, bộ phim ngắn đầu tay của con trai chị là đạo diễn Khôi Nguyên đã được lọt top 15 phim cho hạng mục phim ngắn suất sắc nhất của liên hoan phim Los Angeles Film Award (LAFA) cùng với đề cử ở các hạng mục là Đạo diễn phim ngắn đầu tay xuất sắc nhất và Hình ảnh đẹp nhất.

Bộ phim ngắn của Khôi Nguyên có tên là Nostalgia có sự trợ giúp của gia đình và một số nghệ sỹ như Lê Quốc Nam, Võ Diễn Gia Huy.

Đây là những nỗ lực sau một thời gian Khôi Nguyên học ngành đạo diễn thuộc trường Đại học Chapman- California. Trước đó, Khôi Nguyễn cũng đã từng tốt nghiệp chuyên ngành sản xuất phim ảnh của trường Fullerton College ( California).

Con trai NSND Hồng Vân được đề cử đạo diễn xuất sắc tại liên hoan phim ở Mỹ ảnh 1
Dan sách TOP 15 phim đề cử LAFA (FBNV)

Ngoài 2 đề cử tại LAFA, bộ phim của Khôi Nguyên còn được chọn vào 3 liên hoan phim khác tại Mỹ là New York Film Awards, Oniros Film Awards và Venice Shorts.

Con trai NSND Hồng Vân được đề cử đạo diễn xuất sắc tại liên hoan phim ở Mỹ ảnh 2
Một số cảnh trong phim Nostalgi (FBNV)

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân viết: “Xin được khoe với mọi người về con trai duy nhất của gia đình tôi. Vợ chồng tôi đã bỏ công sức đến nay hạnh phúc vỡ òa. Cảm ơn những diễn viên và ê-kip đã hỗ trợ cho Trê Phi (tên gọi ở nhà của Khôi Nguyên) trong dự án phim ngắn đầu tay lần này”.

Con trai NSND Hồng Vân được đề cử đạo diễn xuất sắc tại liên hoan phim ở Mỹ ảnh 3
Đạo diễn trẻ Khôi Nguyên (FBNV)

Được biết Khôi Nguyên sinh năm 1997, do đam mê với nghệ thuật nên khi 14 tuổi NSND Hồng Vân đã cho con du học tại Mỹ, học chuyên ngành điện ảnh với mong muốn sẽ tiếp bước con đường nghệ thuật của gia đình.

Năm 2017, trong một lần về nước nghỉ hè, Khôi Nguyên đã cùng mẹ tham gia Gameshow Hát cùng mẹ yêu và gây được sự chú ý của khán giả với khả năng tự đàn hát và phong cách hồn nhiên trên sân khấu.

Ngoài Khôi Nguyên, 2 đứa con còn lại của NSND Hồng Vân là bé Xí Ngầu và bé Bí Ngô cũng sớm tham gia làng giải trí tại Việt Nam.

Trọng Thịnh (Theo Tiền Phong)

Link gốc:https://tienphong.vn/con-trai-nsnd-hong-van-duoc-de-cu-dao-dien-xuat-sac-tai-lien-hoan-phim-o-my-post1331927.tpo