Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình khi mua áo online, pha xử lý của “tiểu tam” mới gây chú ý

161

Cuộc trò chuyện của cô gái và “tiểu tam” sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình khi mua áo online, pha xử lý của “tiểu tam” mới gây chú ý - 1
Tìm mua áo sơ mi qua mạng, cô gái không ngờ lại tìm được bằng chứng bạn trai ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Tài khoản Instagram Depop Drama có 575.000 người theo dõi mới đây đã chia sẻ lại màn đối đáp của một cô gái với “tiểu tam”, khiến mọi người sửng sốt trước khả năng thám tử siêu đỉnh.

Câu chuyện bắt đầu từ việc cô gái lên mạng để tìm mua một chiếc áo sơ mi. Có lẽ quá có duyên, cô gái tìm được một người bán hàng vô cùng đặc biệt: Nhân tình của bạn trai cô.

Mở đầu cuộc trò chuyện, cô gái hỏi người bán hàng: “À câu hỏi này hơi lạ một chút nhưng cô có biết người đàn ông tên A không?”.

Sau khi người bán hàng xác nhận có quen biết người đàn ông, cô gái hỏi tiếp, rằng liệu bức ảnh chụp áo sơ mi cô bán có phải được chụp trong nhà tắm hay không. Người bán hàng lúc này hơi bối rối và có chút mơ hồ đáp lại: “Vâng đúng vậy, vì tôi để áo ở nhà anh ấy mà. Sao cô lại hỏi vậy? Cô biết anh ấy sao?”.

Cô gái đọc xong liền bình tĩnh nhắn lại: “Đúng thế, tôi biết anh ta. Anh ta là bạn trai của tôi mà. Tại sao cô lại ở nhà anh ta thế?”.

Những tưởng “tiểu tam” kia sẽ im lặng chuồn mất hoặc “tự dương tự đắc” làm ra những hành động khiến cô gái nổi giận, nhờ vậy chia rẽ mối quan hệ của cặp đôi. Nhưng không, cô nàng vẫn ý thức được mình là một người bán hàng, nhắn lại một câu đầy thảo mai: “Ôi trời ơi, cô gái của tôi! Tôi xin lỗi. Tôi không hề hay biết chuyện đó. Thế bạn vẫn còn muốn mua áo sơ mi chứ?”.

Cô gái nhanh chóng nhắn lại: “Tôi còn hứng thú với áo sơ mi cô bán sao?”.

Bài đăng của cô gái sau khi được chia sẻ không lâu đã nhận về gần 80.00 lượt like và hàng trăm bình luận. Nhiều người thán phục tài năng thám tử của cô, chỉ từ việc mua áo qua mạng mà đoán được bạn trai ngoại tình, thậm chí còn biết người bán hàng kia chính là “tiểu tam. Không ít người lại cười ngất trước pha bẻ lái của cô nàng “tiểu tam”, dù xin lỗi cô gái nhưng vẫn không quên bán hàng.