“Cô Đẩu” năm nay diện kiểu tóc như gái Hàn, điệu nhất trong lịch sử các mùa Táo Quân

227

Mỗi đêm 30, gia đình quây quần bên mân cơm tất niên và xem Táo Quân chính là thói quen gắn liền với mỗi người trong suốt bao nhiêu năm qua. Bên cạnh những màn “đá xoáy” hài hước thâm thúy thì nhân vật cô Đẩu – NSND Công Lý đảm nhận, luôn là nhân vật khiến người xem tò mò nhất trong suốt 16 năm Táo Quân phát sóng. “Cô Đẩu” luôn là nhân vật biến hóa khôn lường nhất, nhiều khi người xem chỉ chờ đến Táo Quân tối 30 Tết để soi trang phục, kiểu tóc và cách make up điệu đà của cô Đẩu.

Năm nay cô Đẩu sang xịn hơn hẳn bình thường, không chỉ bởi trang phục năm nay mà còn bởi kiểu tóc mà cô Đẩu diện cũng sang chảnh hơn bội phần trước kia. Người xem còn bông đùa rằng chắc mới lấy vợ đẹp nên năm nay cô Đẩu diện kiểu tóc đẹp nhất lịch sử các mùa Táo Quân.

Luôn là nhân vật điệu nhất Táo Quân, cô Đẩu nay còn diện mái tóc bắt trend Hàn Quốc cực nhanh nhạy.

Ngắm lại các mùa Táo Quân trước mới thấy, cách tạo hình của cô Đẩu nếu không “xấu điên xấu đảo” thì cũng “bánh bèo” thôi rồi. Nhưng cũng chính từ cái “xấu điệu” của những mùa trước mà cô Đẩu trở thành nhân vật được mong chờ nhất Táo Quân.

Có năm cô Đẩu diện nguyên chiếc bờm bươm bướm rợp trời, thậm chí còn “bonus” thêm kiểu tóc xoăn xít như râu ngô.
Chưa kể có năm còn bánh bèo đến mức diện ngay chiếc nơ to đùng, chình ình trên mái tóc xoăn xít.
Nhưng xét cho cùng thêm chiếc nơ nhìn Đẩu đáng yêu ghê!
Chiếc bờm đính bươm bướm chưa là gì so với kiểu bờm đính ngọc tưng bừng thế này, duyên dáng làm sao cô Đẩu năm ấy diện một thiết kế áo dài hồng ngọt ngào hết sẩy.
Chơi nhất là màu Táo Quân 2015, cô Đẩu còn nhuộm highlight tưng bừng.
Táo Quân 2001 mang đến hình ảnh một cô Đẩu make up kỹ càng, kiểu tóc trên ép dưới xoăn xù mì trong bộ áo dài hồng thật sự khiến ai cũng phì cười.
Kiểu tóc của cô Đẩu là thứ mà mỗi năm mỗi khác rõ rệt nhất. Trong Táo Quân 2012, Công Lý vẫn mặc bộ áo dài năm xưa nhưng được lên đời kiểu tóc bà thím như trong các bộ phim Hàn Quốc.

Theo Pháp luật và bạn đọc