‘Cô dâu 8 tuổi’ lên tiếng về tin đồn mang thai với bạn diễn hơn 18 tuổi

115

Sau khi bị gán ghép là một cặp, nữ diễn viên Avika Gor – ngôi sao phim “Cô dâu 8 tuổi” và nam diễn viên Manish Raisinghan còn vướng phải tin đồn bí mật kết hôn và có con. 

Là một trong những cái tên đình đám tại Bollywood, chuyện đời tư của nữ diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” Avika Gor thường xuyên nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Những ngày qua, truyền thông Ấn Độ xôn xao tin đồn cô đã bí mật sinh con và kết hôn với Manish Raisinghan – một đồng nghiệp hơn cô gần 20 tuổi.

'Cô dâu 8 tuổi' lên tiếng về tin đồn mang thai với bạn diễn hơn 18 tuổi ảnh 1
Avika Gor trong bộ phim từng gây sốt toàn châu Á
'Cô dâu 8 tuổi' lên tiếng về tin đồn mang thai với bạn diễn hơn 18 tuổi ảnh 2
Nhan sắc hiện tại của “cô dâu Anandi”

Trước những đồn đoán sai sự thật, nữ diễn viên sinh năm 1997 đã chính thức về mối quan hệ của mình và người bạn diễn thân thiết. Cụ thể, theo trang Hindustan Times, nữ diễn viên Ấn Độ đã hoàn toàn phủ nhận tin đồn sinh con và kết hôn bí mật. Trả lời người dẫn chương trình Siddharth Kannan, Avika Gor nhấn mạnh: “Không thể nào!. Đúng là đã có những bài báo viết như vậy, nhưng chúng tôi chỉ là anh em thân thiết… Anh ấy hơn tôi tới 18 tuổi, gần bằng tuổi bố tôi…”.

Avika cũng cho biết tin đồn ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ của cả hai. Có lúc họ từng giữ khoảng cách và thậm chí không nói chuyện với nhau suốt hai tuần để đối phó với tin đồn.

'Cô dâu 8 tuổi' lên tiếng về tin đồn mang thai với bạn diễn hơn 18 tuổi ảnh 3
Avika Gor và Manish Raisinghani là đồng nghiệp thân thiết
'Cô dâu 8 tuổi' lên tiếng về tin đồn mang thai với bạn diễn hơn 18 tuổi ảnh 4
Cả hai thường bị hiểu nhầm vì diễn xuất quá ăn ý trên màn ảnh nhỏ

Avika Gor sinh năm 1997, trong khi Manish Raisinghani năm nay đã ngoài 40. Cả hai quen biết nhau từ khi Avika mới 13 tuổi và luôn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp tốt đẹp. Sau khi Avika Gor và Manish Raisinghani đóng chung trong bộ phim “Cuộc chiến những nàng dâu” năm 2011, những đồn đoán về mối quan hệ “phim giả tình thật” của họ bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều mặc dù cả hai nhân vật chính đều đã lên tiếng phủ nhận.

Theo Tiền Phong

Nguồn: https://tienphong.vn/co-dau-8-tuoi-len-tieng-ve-tin-don-mang-thai-voi-ban-dien-hon-18-tuoi-post1348341.tpo