CHIA SẼ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP CHO PHỤ NỮ CÓ GIA ĐÌNH

233

Phụ nữ phải luôn biết làm đẹp, đặc biệt phụ nữ đã có gia đình càng phải làm đẹp, làm mới bản thân mình dù cho cuộc sống, công việc có bận rộn đến mấy. Mình mà đi gặp bạn bè hay đối tác là không bao giờ mặc trùng quần áo, đi dạy cũng vậy, phải xoay tua sao cho nó luôn là đồ mới trong mắt người đối diện. Không cần nhiều đồ lắm đâu, miễn khéo mix n match là xong. Chăm sóc bản thân cũng không quá cầu kì, chỉ cần chọn đúng sản phẩm tốt, phù hợp với bản thân là được.
Mùa lễ hội này, mình có 5 bước làm mới bản thân nhanh gọn lẹ để còn kịp đi ăn tiệc cuối năm:

  • Mua tặng cho bản thân một thỏi son mới: mình có 80 cây son rồi mà vẫn mua, vì đánh son mới xả stress cực nhanh. Chị em nào chưa từng đánh màu đỏ, thử đi nha, mình dùng son nhung lì của Whoo, không bóng nên đỏ rất đằm và sang.
  • Khoác lên người một bộ váy mới sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn. Nhiều tiền mua đầm vài ngàn đô, ít tiền mua đầm mấy trăm K, vẫn vui như nhau.
  • Sở hữu mái tóc khoẻ đẹp vẫn luôn là điều quan trọng nhất. Mùa này chuyên mặc các màu nóng, mọi người chú ý tóc gàu nhé! Ai bị gàu có thể thử Clear Botanique 3 Hạt Siêu Dưỡng với 100% tinh chất từ thiên nhiên: Hạt jojoba; Hạt Hướng Dương; Hạt Chia giúp thanh sạch da đầu; sạch gàu nhờn, mang lại cảm giác sảng khoái cùng hương thơm nhè nhẹ từ thảo dược.
  • Đừng quên tự thưởng cho đôi bàn tay đã làm lụng vất vả của bạn một buổi làm nail nha, một bộ móng mới sẽ khiến tâm trạng bạn vui vẻ hơn. Bữa mình làm nail quay clip bà con hỏi “ủa sao tay nay đẹp zẫy?” Dạ tay nội trợ nay được sơn móng thôi à!
  • Một đôi giày cao gót với bộ váy sẽ giúp tôn dáng của bạn hơn đấy. Quen thì đi 1 tấc, không quen đi 3 phân thôi, dáng sẽ sexy hẳn lên.

Quan trọng là mặc đẹp, tóc đẹp, mặt đẹp phải có người ngắm, hẹn hò gặp gỡ cùng bạn bè để catch up chuyện cuộc sống trong năm vừa qua cũng là cách để bạn refresh bản thân đó, lại xả stress dã man.
Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ có gấu và không gấu, có hay không kệ gấu, miễn ta đẹp là được nha các mẹ ơi.

Bởi Nguyen Pham Khanh Van