Chán hồ bơi, Yaya Trương Nhi lên sân thượng diện bikini tạo dáng táo bạo

253

Yaya Trương Nhi chứng minh body “chuẩn mẫu” khi diện hàng loạt thiết kế táo bạo.

Được biết đến là nữ nghệ sĩ chuyên trị phong cách gợi cảm, mới đây Yaya Trương Nhi tiếp tục “đốt mắt” người xem cùng bộ ảnh khoe triệt để những đường cong nóng bỏng. Diện chiếc monokini cut-out cùng những thiết kế một mảnh táo bạo, nữ diễn viên chọn lối trang điểm đậm, nhấn thêm phụ kiện mang đến cho cô vẻ ngoài quyến rũ, cá tính. 

Với chế độ luyện tập cùng dinh dưỡng khắt khe, Yaya Trương Nhi luôn giữ được phong độ theo thời gian với hình thể “chuẩn chỉnh”.

Thời gian qua, cô nhận được nhiều tình cảm từ khán giả khi tham gia web drama “Bi Long đại ca”. Vào vai một cô nàng babydoll của lão đại thế giới ngầm, Công Chúa (Yaya Trương Nhi) lại có mối quan hệ tình cảm phức tạp cùng một “đàn em” vừa bước chân vào chốn giang hồ. Mối quan hệ tay ba này dẫn đến nhiều tình huống “ngàn cân treo sợi tóc” cũng như đòi hỏi sự diễn xuất nặng tâm lý từ phía Yaya Trương Nhi.

Là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán trong tình cảm, Yaya Trương Nhi cho biết điều cô cần nhất trong một mối quan hệ là niềm vui và hạnh phúc khi ở bên cạnh người mình yêu. 

Nữ diễn viên thẳng thắn: “Nói nhớ em mà không thể bên em là tào lao và điều phụ nữ cần nhất là một người đàn ông đích thực, biết làm thế nào để mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của họ. Dĩ nhiên mình cũng phải thực tế, ở thời đại này thì tình cảm không thể bền lâu nếu cả hai chỉ có “hai quả tim vàng” mà mãi không tạo dựng được một cuộc sống ổn định cho nhau. Xuất phát điểm phải từ con tim và về lâu dài thì cần có vật chất để xây dựng một mối quan hệ bền vững”.

Nhân bàn về chuyện tình cảm, Yaya Trương Nhi cũng nêu lên quan điểm của bản thân về cách hành xử sau chia tay. Với cô một là giữ im lặng để mọi thứ nhẹ nhàng qua đi, hoặc lên tiếng nhưng để công khai thông báo đã chấm dứt mối quan hệ. Nữ diễn viên không ủng hộ việc mập mờ, dùng dằng hay đả kích đối phương sau chia tay.

Mỹ nhân sinh năm 1990 khoe dáng “bốc lửa” trên sân thượng chung cư.
Trải qua nhiều biến cố tình cảm, Yaya Trương Nhi ngày càng mạnh mẽ và quyết đoán hơn.
Yaya Trương Nhi đang hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng.
“Lee Hyori Việt Nam” sexy hết cỡ.
Năm 2021, Yaya Trương Nhi tiếp lộ, cô sẽ chọn kịch bản hấp dẫn để thử sức bản thân ở nhiều tâm lý nhận vật khác nhau.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

Nguồn:https://danviet.vn/chan-ho-boi-yaya-truong-nhi-len-san-thuong-dien-bikini-tao-dang-tao-bao-5020212612144310.htm