CHÂN DÀI 1M22 CỦA HOA HẬU LƯƠNG THUỲ LINH KHIẾN VẠN NGƯỜI MÊ

218

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh và ekip vừa tung ra bộ ảnh đậm nét nghệ thuật đánh dấu nhan sắc quyến rũ và trưởng thành đến giai đoạn “chín muồi”.

Hơn một năm hoạt động trên cương vị đương kim Miss World Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã thay đổi hình ảnh và phong cách đa dạng liên tục để công chúng không nhàm chán. Cô không ngừng được lựa chọn đảm nhiệm vị trí quyền lực first face, vedette trên sàn catwalk và trình diễn tại nhiều sự kiện đình đám.
Bên cạnh đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh còn thử sức ở vai trò mới MC đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 (HHVN 2020). Đồng thời, Hoa hậu tham gia vô số hoạt động thiện nguyện điển hình là chuyến đi cứu trợ miền Trung trong đợt bão lũ hoành hành vừa qua cùng BTC HHVN 2020. Bằng nhan sắc lẫn kỹ năng ngày càng thăng hạng và không ít đóng góp cho xã hội, Lương Thùy Linh đã nhận được rất nhiều lời khen tích cực của công chúng.
Được biết, bộ ảnh mới nhất Hoa hậu Lương Thùy Linh thực hiện với những bộ váy trễ ngực được thiết kế khác nhau từng đường may nhưng điểm chung đều khoe triệt để những lợi thế trên cơ thể.
Nàng Hoa hậu gốc Cao Bằng được đông đảo giới mộ điệu đánh giá cao khi ứng biến linh hoạt ở mỗi mẫu thiết kế và cho ra đời những kiểu pose dáng đầy tính nghệ thuật.
Mỗi mẫu thiết kế cũng đi kèm những layout khác nhau và riêng biệt hoàn toàn. Sở hữu đôi chân dài 1m22 với ánh nhìn, gương mặt đẹp không góc chết, Lương Thùy Linh đã làm toát lên ý nghĩa tinh thần mà từng thiết kế muốn truyền tải.
Hình ảnh Hoa hậu Lương Thùy Linh trong những chiếc đầm sexy gây “sốt” giúp công chúng có thêm cơ hội ngắm những khoảnh khắc cô lộ diện bờ vai thon gầy và cặp chân thon dài hiếm có. Qua những hoạt động thiện nguyện, chương trình tham gia và những vai trò đảm nhận thì Lương Thùy Linh đã để lại được nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng cộng đồng yêu thời trang và sắc đẹp.
Sự thành công và nhan sắc thăng hạng của Lương Thùy Linh ngày một khẳng định một vị thế của Miss World – Việt Nam trong các cuộc thi nhan sắc chính thống và uy tín của Việt Nam.