Câu chuyện sửng sốt từ ông chồng có sở thích hôn hít kì dị, chỉ đến khi vợ cáu lên mới có cơ hội hiểu ‘gu ân ái’ của chồng

196

“Trước đây chỉ nghĩ đến thôi em đã phát bực cả lên, chồng như một người mất kiểm soát hành vi vậy”, L. kể.

Chắc hẳn nhiều cặp vợ chồng sẽ cảm thấy hôn nhân đôi lúc rất “ngột ngạt” bởi cả hai không có những khoảng lặng riêng tư. Yêu nhau là vậy, thế mà chỉ cần nhìn đối phương đã phát bực cả lên. Đặc biệt trong những ngày mùa hè, không khí nóng bức còn dễ khiến mỗi chúng ta cáu gắt, thậm chí là muốn “đụng chân đụng tay” với người kia. Song những thời điểm như vậy, bạn chỉ cần thả lỏng, hít thở sâu để cơn tức giận mau chóng qua đi. Chớ nên để cảm xúc thái quá bởi nó sẽ là “chất độc” cho mỗi cuộc hôn nhân.

Câu chuyện của L. trên Facebook mới đây là một ví dụ như thế.

Cô vợ quan ngại vì ông xã có thói quen hôn hít kỳ lạ

L. kể: “Chồng em mắc chứng ‘nghiện vợ’ tới nỗi em phải dùng từ ‘siêu cuồng’ mới miêu tả đúng. Chả hiểu sao cứ chiều chiều, đang đứng ở bếp nóng bức, mùi dầu mỡ, lão ấy đi làm về là lao ngay vào hôn hít gáy của em. Mà làm phụ nữ chắc ai cũng hiểu cảm giác đứng bếp khổ sở khó chịu thế nào. Em nhiều lần còn phải đẩy chồng ra, bảo đi tắm ngay. Người hai đứa hôi rình, thế mà cũng hít lấy hít để.

Đến đêm, em tắm rửa sạch sẽ, thơm tho, xịt cả nước hoa thì lão chồng không hề mảy may. Lướt điện thoại tới tận lúc đi ngủ, thi thoảng làm ‘trả bài’ rồi thôi. Đỉnh điểm có một lần em cáu quá, trời nóng chảy mồ hôi ướt sũng lưng áo, chồng cứ ôm ôm ấp ấp, em gắt chửi ầm lên. Chồng em bỗng tối sầm mặt lại, vùng vằng bỏ đi. Chúng em ‘chiến tranh lạnh’ ngày trời.

Ảnh minh hoạ

Sau cùng, khi thấy bản thân hơi… sai sai, em mới xuống nước xin lỗi thì chồng em tâm sự. Anh nói lúc nào đi làm cũng ngóng về nhà ăn cơm vợ nấu. Thương vợ vất vả bếp núc nên mới thích hít hà cơ thể những lúc đặc biệt như vậy. Nghe xong mà lòng em mềm nhũn luôn ấy, lấy chồng 2 năm rồi mà sao gã ta vẫn còn sến!

Trước đây chỉ nghĩ đến thôi em đã phát bực cả lên, chồng như một người mất kiểm soát hành vi vậy. Nhưng bây giờ thì em đã hiểu tâm tư thâm sâu của ông xã. Em viết thế này không phải để khoe khoang kể lể, mà chỉ khuyên thật là đôi lúc phụ nữ nên thả lỏng một chút, chiều những cái ‘điên điên’ của đàn ông. Vì yêu nên họ mới như vậy đấy!”.

Muốn hạnh phúc chẳng cần nghĩ cao xa, đôi khi “thả lỏng” với chồng là đủ

“Người phụ nữ cáu gắt” có lẽ là câu chuyện ám ảnh với mỗi chị em chúng ta. Sau khi kết hôn, phụ nữ phải đương đầu với biết bao áp lực liên quan tới gia đình, chồng con, bếp núc, đối nội đối ngoại… Dần dần, từ một người dịu dàng bỗng phải gồng lên để gánh vác trên vai nghĩa vụ quan trọng. Do đó, việc họ bực tức, cáu bẳn với chồng là điều dễ hiểu. Song hãy biết kiềm chế và giới hạn. Chỉ cần một cơn thịnh nộ cũng có thể dẫn đến mâu thuẫn khó chữa lành.

Ngược lại, đàn ông đôi lúc có cách thể hiện cơn “nghiện vợ” rất riêng, thậm chí còn bị coi là kỳ lạ. Nhưng suy cho cùng, đó cũng chỉ là dấu hiệu của việc yêu thương, muốn nũng nịu bà xã mà thôi. Là vợ chồng với nhau, càng thoải mái vô tư, coi những điều này là bản năng tự nhiên thì bạn sẽ càng thấy cuộc hôn nhân mang đầy giá trị lẫn tình yêu thương.

Câu chuyện sửng sốt từ ông chồng có sở thích hôn hít kì dị, chỉ đến khi vợ cáu lên mới có cơ hội hiểu 'gu ân ái' của chồng - 1
Ảnh minh hoạ

Đặc biệt, mùi hương cơ thể của phụ nữ, dù là trong thời điểm nào, cũng sẽ tựa một loại chất gây kích thích cảm hứng cho đàn ông. Họ luôn muốn được hít hà để tăng niềm đam mê cũng như để được tiếp thêm năng lượng. Thậm chí, đôi lúc chính những mùi hương bình thường cũng là một bước đệm để hai vợ chồng tiến vào “cuộc yêu”.

Sau một ngày dài làm việc, ai nấy đều cảm thấy mệt mỏi, chán chường. Điều tuyệt nhất của một người vợ làm cho chồng chính là luôn vững vàng, nhẹ nhàng để anh ấy yên tâm trước mọi sóng gió ngoài ngôi nhà. Có như vậy, hôn nhân của bạn mới thực sự sâu sắc, hai người thêm phần tâm đầu ý hợp. Ngay từ ngày hôm nay, hãy giữ trong mình nguồn năng lượng tích cực, niềm nở, nhất là thời điểm nắng nóng dễ ảnh hưởng tới tâm trạng. Chắc chắn, không chỉ ông xã hay gia đình bạn thấy vui vẻ mà chính bạn cũng dồi dào niềm hứng khởi hơn!

Theo M.B (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cau-chuyen-sung-sot-tu-ong-chong-co-so-thich-hon-hit-ki-di-chi-den-khi-vo-cau-len-moi-co-co-hoi-hieu-gu-an-ai-cua-chong-162212405001050680.htm