Cát Phượng trải lòng về chồng cũ Thái Hòa: ‘Sau khi ly dị mới thấy mình sai’

115

Trở thành khách mời trên Nhập gia tùy tục, Cát Phượng đã chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ trong quá khứ và quan điểm về đời sống vợ chồng thời nay.

Ở tập 13 chương trình Nhập gia tùy tục có sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên Cát Phượng và dàn khách mời đến từ nhiều quốc gia. Họ đã cùng MC Lâm Vỹ Dạ và Đinh Tiến Dũng bàn luận về chủ đề: “Sau ly hôn: Ai được, Ai mất?”.

Cát Phượng cũng từng ly hôn nhiều năm trước với diễn viên Thái Hòa. Sau đổ vỡ hôn nhân, bản thân cô đã nghiệm ra nhiều điều.

Cô cho biết: “Bản thân tôi từng yêu cuồng sống vội. Sau khi ly dị, tôi mới thấy lúc đó mình sai. Nên tôi khuyên các em, bây giờ thời đại 4.0, đừng vội vã khi yêu, nghĩ rằng cưới rồi tính. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, tôi sống chậm lại, làm gì cũng suy nghĩ kĩ hơn, ngày xưa tôi rất xốc nổi”.

Trước đó, Cát Phượng – Thái Hòa đã quen nhau 4 năm rồi có chung một cậu con trai. Cả hai nhanh chóng ký đơn ly hôn chỉ sau một tuần đám cưới.

Cát Phượng và Thái Hòa

Cô đồng tình với quan điểm của một khách mời rằng trong hôn nhân ngoài tình yêu sẽ cần có tình thương, tình nghĩa. “Yêu thì thay đổi nhanh lắm. Cái thương đồng nghĩa với một chút nghĩa, một chút tình, một chút yêu trong đó. Ba yếu tố đó cộng lại sẽ ra một cái thương mà cái thương sẽ lâu dài hơn”, Cát Phượng bày tỏ.

Nữ nghệ sĩ cởi mở chia sẻ nguyên nhân ly hôn trong quá khứ: “Không hợp nhau thì ly hôn, không hiểu nhau thì đúng hơn. Chúng ta có thể hiểu nhau rồi yêu nhau, sống với nhau chứ còn đâm đầu vào yêu, không hiểu nhau thì dễ ly hôn lắm. Trong tình yêu nên tỉnh táo thì sẽ có cuộc hôn nhân lâu dài”. Cát Phượng cũng cho biết ngày xưa rất hay tranh cãi với chồng cũ để hiểu ra vấn đề nhưng sau cùng cả hai vẫn có cái kết đáng tiếc.

Cát Phượng trải lòng về chồng cũ Thái Hòa: ‘Sau khi ly dị mới thấy mình sai’ ảnh 2

Về câu hỏi “Phụ nữ sau ly hôn có khó tìm được tình yêu mới hay không?”, Cát Phượng chiêm nghiệm từ chính bản thân mình: “Sau khi tôi ly hôn và có một đứa con, hiện tại tôi vẫn hạnh phúc, sau này thì tôi chưa biết. Bây giờ tôi và Kiều Minh Tuấn yêu nhau 12 năm rồi, anh Kiều Minh Tuấn rất thương cu Bon, thương cu Bon hơn thương tôi nữa. Không phải khi ly hôn phụ nữ sẽ khó tìm hạnh phúc đâu, nhưng cũng là 50/50, vì phụ nữ khi ly hôn, sẽ sợ, không dám yêu lần nữa vì sợ bị tổn thương”.

Cát Phượng trải lòng về chồng cũ Thái Hòa: ‘Sau khi ly dị mới thấy mình sai’ ảnh 3
Hiện tại, Cát Phượng gắn bó bên Kiều Minh Tuấn đã được 12 năm

Theo quan điểm của MC Đinh Tiến Dũng, tỷ lệ ly hôn ở Việt Nam đa phần là do phụ nữ. Vì theo anh, người phụ nữ hết yêu thì gia đình đó không còn khả năng cứu vãn. Tuy vậy, Cát Phượng lại suy nghĩ khác: “Không phải, phụ nữ hay đàn ông hết yêu thì đều khó cứu vãn. Nhưng đa phần ly hôn là do phụ nữ yêu cầu. Người đàn ông Việt Nam khi cưới được vợ rồi, hay có suy nghĩ đối xử thế nào cũng được, đưa tiền chứ không quan tâm đến vợ. Phụ nữ stress quá nên ‘banh’ thôi”.

Cát Phượng trải lòng về chồng cũ Thái Hòa: ‘Sau khi ly dị mới thấy mình sai’ ảnh 4

Nữ diễn viên khuyên hội chị em phụ nữ: “Cứ nghĩ mình hy sinh cho chồng con là mình xuề xòa là sai. Đàn ông yêu bằng mắt phụ nữ phải đẹp trên từng cây số, ngủ cũng phải đẹp”.

Cát Phượng nhận thấy đa số phụ nữ sau ly hôn sẽ khó tìm thấy hạnh phúc hơn, vì sau khi ly hôn họ sẽ khép mình, khó mở lòng. Thứ 2 là dù tìm được người đàn ông nào đó đủ bao dung, vượt mọi định kiến xã hội để đến với người phụ nữ đó thì ít nhiều người phụ nữ đó cũng lo lắng không biết sau này người đàn ông đó có yêu mình và yêu con mình không.

Hà Trang (Theo Tiền Phong)

Nguồn: https://tienphong.vn/cat-phuong-trai-long-ve-chong-cu-thai-hoa-sau-khi-ly-di-moi-thay-minh-sai-post1351924.tpo