Cao Thái Hà tiết lộ di nguyện cảm động của diễn viên. người mẫu Phạm Đức Long

126

Sau những ngày vất vả lo toan, đưa tiễn người bạn thân của mình là người mẫu – diễn viên Phạm Đức Long về nơi an nghỉ cuối cùng, diễn viên Cao Thái Hà đã tiết lộ di nguyện cuối của bạn.

Trên trang cá nhân, Cao Thái Hà chia sẻ bức thư di nguyện được Phạm Đức Long viết trong những ngày cuối đời ở bệnh viện.

Trong thư, Phạm Đức Long xưng với Hà là “mày – tao” và viết: “Hà ơi! Mày là đứa bạn mà tao không hối hận khi tụi mình biết nhau. Tao xin lỗi mày vì tụi mình còn nhiều dự định, nhiều chuyện muốn làm cùng nhau. Tao nói với bố mẹ nếu chôn thì thôi, nếu thiêu thì làm theo tâm nguyện của tao. Mày và bố mẹ hãy ra Nha Trang, rải tro của tao xuống biển nha vì nơi đó có kỷ niệm của 2 đứa tụi mình. Tụng kinh ở chùa xong thì hãy làm điều đó vì tao sợ ở chùa sau này bị lạnh lẽo…”.

Cao Thái Hà tiết lộ di nguyện cảm động của diễn viên. người mẫu Phạm Đức Long ảnh 1
Cao Thái Hà và Phạm Đức Long là bạn thân trong nhiều năm (ảnh FBNV)

Cũng trong bức di nguyện, Phạm Đức Long viết: “Tao thương mày lắm Hà ơi! Tao không có kỷ niệm gì cho mày, mày lấy giỏ Hermer của tao làm kỷ niệm nha. Tao muốn như vậy vì sau này màng đi đâu xách tao cũng được kế bên mày”.

Cao Thái Hà tiết lộ di nguyện cảm động của diễn viên. người mẫu Phạm Đức Long ảnh 2
Cao Thái Hà tại đám tang Phạm Đức Long (Ảnh CTV)

Chia sẻ về bức di nguyện, Cao Thái Hà viết: “Hà đã hình dung được gương mặt Long lúc viết những dòng này ở trong phòng tích cực, Long nói Hà khóc xấu lắm kêu Hà đừng khóc, Hà mạnh mẽ thôi chứ trái tim Hà có phải bằng thép đâu, sao Hà chịu nỗi, lúc nào cũng bắt Hà gồng hết dạ, không thương Hà gì hết trơn. Hà đã hoàn thành hết những gì Long dặn dò, tâm nguyện đi Nha Trang nơi kỷ niệm của tụi mình hết dịch Hà sẽ đi làm nha. Yên tâm mà đi nha Long ơi”.

Cao Thái Hà cũng cho biết cô sẽ lấy passport của Phạm Đức Long rồi bỏ vô túi của Long tặng rồi đi đến những nơi cả 2 đã hứa sẽ đi cùng nhau.

“Cuộc đời Hà may mắn khi có người bạn như Long, cám ơn Long đã luôn yêu thương Hà vô điều kiện và bảo vệ Hà suốt 10 năm qua. Long sẽ luôn ở trong tim của Hà. Yên nghỉ Long nha! Hà thương Long!” Cao Thái Hà viết.

Nguồn: https://tienphong.vn/cao-thai-ha-tiet-lo-di-nguyen-cam-dong-cua-dien-vien-nguoi-mau-pham-duc-long-post1353613.tpo