Cắn đũa mỗi ngày để có nụ cười đẹp như các nữ tiếp viên hàng không, bạn đã thử chưa?

227

Cắn đũa dần được nhiều chị em biết đến là một biện pháp hữu ích để có thể cải thiện nụ cười và giúp nụ cười trở nên rạng rỡ và thu hút hơn. Thế nên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách cắn đũa mỗi ngày để có nụ cười đẹp như tiếp viên hàng không.

Một nụ cười đẹp và thu hút luôn để lại ấn tượng tốt trong mọi cuộc giao tiếp. Vì vậy, bất cứ ai cũng điều muốn sở hữu một nụ cười đẹp. Và để biết cách cải thiện nụ cười đẹp bằng cách cắn đũa thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

  1. Phương pháp cắn đũa
Phương pháp cắn đũa là một cách hiệu quả để bạn cải thiện được nụ cười

Từ xa xưa, vì để có được nụ cười rạng rỡ, nhằm nhận được nhiều thiện cảm, tình cảm của người khác người Trung Quốc đã phát minh ra một phương pháp khá lạ kỳ, đó chính là cắn đũa. Đây là một phương pháp đã được áp dụng vào các ngành dịch vụ, những ngành làm việc với khách hàng và cần có một nụ cười đẹp để giao tiếp với khách hàng.

Tuy nghe có vẻ khó tin, nhưng thực chất khuôn mặt chúng ta tập trung khá nhiều bó cơ (xấp xỉ 50 bó cơ) khác nhau, tương tự các bộ phận khác trên cơ thể. Việc cắn đũa trong miệng giúp phần cơ trên mặt được tập luyện, nếu áp dụng thường xuyên chúng ta có thể cải thiện được hình dáng khuôn miệng. Đồng thời giúp nâng cơ khóe miệng, nụ cười sẽ dần tự nhiên hơn và tỉ lệ trên khuôn mặt cũng hài hòa hơn.

Nhưng liệu bạn đã biết cách cắn đũa như thế nào cho đúng để có nụ cười đẹp? Hãy cùng áp dụng các bước sau đây.

2. Cách thực hiện

Bước 1: Đầu tiên là bạn cần nở một nụ cười tự nhiên và sảng khoái nhất, một nụ cười của sự hạnh phúc. Lúc này bạn cần nên nghĩ đến những vấn đề tích cực để có thể mang lại nụ cười tự nhiên nhất.

Hãy nở một nụ cười tự nhiên và sảng khoái nhất

Bước 2: Sau khi đã tạo nên một nụ cười như bạn muốn thì bạn hãy dùng 1 chiếc đũa cho lên miệng và dùng hai hàm răng giữ lại và luôn giữ nụ cười tự nhiên như ban đầu. Cố gắng giữ chiếc đũa ở tư thế đó trong khoảng 10 đến 15 phút.

Cắn đũa và giữ tư thế đó trong khoảng 10 đến 15 phút

3. Một số lưu ý khi thực hiện phương pháp này

  • Nếu chưa quen với việc cắn đũa thì bạn có thể phát âm chữ I trong một thời gian ngắn. Sau khi quen rồi bạn mới bắt đầu với việc cắn đũa.
Bài tập này chỉ được nên áp dụng với những bạn có răng trắng sáng mọc đều
  • Bài tập này bạn cần nên kiên trì trong một khoảng thời gian dài từ 2 – 3 tuần để khuôn miệng được làm quen.
  • Bài tập này chỉ nên được áp dụng với những bạn có răng trắng sáng, mọc đều để có một nụ cười hoàn mỹ nhất. Nếu bạn gặp một số vấn đề về răng miệng thì nên điều trị cải thiện rồi mới luyện tập bài tập này.

Hi vọng với những đã chia sẻ trên mang đến bạn những thông tin và cách cắn đũa để cải thiện và sở hữu một nụ cười đẹp. Nếu bạn muốn có một nụ cười hoàn thiện thì hãy xem kỹ các bước và làm theo nhé.