‘Cả nhà’ Sơn Tùng hợp sức vậy mà cũng không đấu lại một đoạn demo của Jack trên Twitter?

114

Phải chăng Jack luôn thắng thế Sơn Tùng trên mặt trận này?

Gần đây, thông tin về sự trở lại của Kay Trần – “gà nhà” Sơn Tùng nhận được sự chú ý mạnh mẽ. Cùng lúc đó, Jack cũng tung bản demo đoạn nhạc mới với tiêu đề Trả lại anh mùa hoa năm ấy cũng khiến đường đua Vpop xôn xao không kém. 

Và khi cùng tung thính comeback thế này, Jack và “gà nhà” Sơn Tùng không khỏi tránh việc đối đầu nhau trên các mặt trận, trong đó có cả Twitter. Và tính đến thời điểm hiện tại, “cả nhà” Sơn Tùng hợp sức vẫn không đấu lại Jack trên Twitter. 

“Cả nhà” Sơn Tùng hợp sức vẫn không đấu lại Jack trên Twitter?

Cụ thể, thời gian mà Jack và “gà nhà” Sơn Tùng là Kay Trần tung thính cho sản phẩm comeback không quá chênh lệch nhau. Trong khi Kay Trần đã xác định thời gian cũng như tên bài hát mới là Nắm đôi bàn tay. Thì Jack cũng chỉ mới nhá hàng “sương sương” demo một đoạn nhạc mới, chưa có thông tin gì cụ thể. 

Kay Trần sẽ ra mắt ca khúc Nắm đôi bàn tay.
Jack thì chưa có thông tin gì nhiều.

Tuy vậy, nhưng sức công phá của Jack dường như lại áp đảo mạnh mẽ hơn “gà nhà” Sơn Tùng. Một bằng chứng thấy rõ nhất hiện tại là dù nhà Sơn Tùng xuất hiện nhiều hashtag hơn hẳn Jack nhưng thứ hạng lại không bằng nam giọng ca Hoa hải đường. “Cả nhà” Sơn Tùng có những hashtag như #MTPEntertainment, #NamDoiBanTay, #mtptalent nhưng chỉ ở hạng 4, 5 và 7 trending Twitter.

Kay Trần và Sơn Tùng.
Những hashtag #MTPEntertainment, #NamDoiBanTay, #mtptalent 

Trong khi đó, Jack chỉ có một cụm là trả lại anh mùa hoa năm ấy vẫn trụ vững No.2 rất nhiều ngày qua. Từ điều này cho thấy, Jack đã phần nào áp đảo “gà nhà” Sơn Tùng trên mặt trận Twitter. Nếu thật sự phải đối đầu trực diện trên đường đua Vpop, liệu Kay Trần và Sơn Tùng sẽ có lật ngược được tình thế?

Cụm trả lại anh mùa hoa năm ấy của Jack.
Jack phần nào áp đảo “gà nhà” Sơn Tùng trên mặt trận Twitter.

Thuỷ Tiên (Theo Saostar)

Nguồn: https://saostar.vn/am-nhac/ca-nha-son-tung-hop-suc-van-khong-dau-lai-jack-tren-twitter-202106261338160848.html