Bom tấn Loki được ‘bật đèn xanh’ cho phần kế tiếp, kẻ phản diện giờ đây mạnh nhất vũ trụ Marvel?

54

Tương lai của nhân vật Loki sau tập cuối đầy chấn động vừa rồi đang khiến khán giả vô cùng tò mò.

Sau khi Loki tập cuối chính thức kết thúc, đoạn post-credit của tập phim đã hé lộ thông tin về tương lai của nhân vật này. Cụ thể, hình ảnh cuối của phim đã thông báo: Loki sẽ trở lại trong mùa phim thứ 2. Đây là series đầu tiên của Marvel trên hệ thống Disney+ được “bật đèn xanh” cho mùa phim tiếp theo, khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng.

Bom tấn Loki được 'bật đèn xanh' cho phần kế tiếp, kẻ phản diện giờ đây mạnh nhất vũ trụ Marvel?
Thông báo Loki trở lại được chèn vào post-credit của Loki tập cuối

Trước Loki, đã có WandaVision và Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông được Marvel trình làng tới khán giả. Mặc dù đều được khen ngợi và đạt thành công lớn, 2 bộ phim này vẫn không được làm tiếp, vì có lẽ Marvel muốn các nhân vật tiếp tục xuất hiện trong phim điện ảnh. Về phần Loki, nhân vật này đã bị sát hại trong Avenges: Endgame. Tuy nhiên, câu chuyện của Loki lấy bối cảnh du hành thời gian vẫn có thể được khai thác đến vô tận mà không vướng mắc gì.

Bom tấn Loki được 'bật đèn xanh' cho phần kế tiếp, kẻ phản diện giờ đây mạnh nhất vũ trụ Marvel? - 1

Series Loki sau khi ra mắt cũng nhận về nhiều lời khen ngợi sau từng tập. Tập thứ 6 và cũng là tập cuối của bộ phim kết thúc với tình trạng toàn bộ vũ trụ rơi vào khủng hoảng. Một “đoàn quân” của kẻ phản diện từ nhiều vũ trụ sẽ lao tới tấn công.

Kẻ phản diện “trùm cuối” xuất hiện trong tập vừa rồi của Loki khả năng cao là Kang the Conqueror. Trong truyện tranh, Kang là một nhân vật hùng mạnh có khả năng du hành thời gian và quản lý mọi thứ. Thậm chí, hắn ta có thể tác động và đánh bại được cả Thanos. Như vậy, hiện tại Kang đang là kẻ phản diện hùng mạnh nhất của vũ trụ Marvel trong thời điểm này.

Bom tấn Loki được 'bật đèn xanh' cho phần kế tiếp, kẻ phản diện giờ đây mạnh nhất vũ trụ Marvel? - 2
Johnathan Majors trong vai “trùm cuối” được cho là Kang ở Loki tập cuối

Thông tin về mùa thứ 2 của Loki vẫn chưa được công bố, tuy nhiên chắc hẳn khán giả sẽ được gặp lại 2 diễn viên chính là tài tử Tom Hiddleston và Sophia di Martino. Chưa biết liệu nam diễn viên Johnathan Majors (thủ vai “trùm cuối” Kang the Conqueror) có quay lại hay không, vì anh cũng sẽ đóng vai phản diện chính trong bom tấn Ant-Man 3 sắp tới.

Phản hồi của netizen Việt trước thông tin Loki có thêm mùa thứ 2:

  • Tuyệt vời quá, xem Loki mà mất ăn mất ngủ.
  • Thảo nào cái kết phim mở quá, còn thêm nhiều thắc mắc hơn.
  • Trước mắt có Doctor Strange 2 với Ant-Man 3 rồi nên chắc Loki 2 phải còn lâu nữa mới ra mắt.
  • Thế còn WandaVision thì sao nhỉ? Tức quá đi mất, muốn phim đó có mùa 2 ghê.
  • Lại phải đợi, dù đau đớn nhưng em chấp nhận…

Nguồn: Cuồng phim-Review, Tổng hợp

Phim truyền hình Loki đã ra mắt đủ 6 tập của mùa đầu tiên.

Theo Hieuthuba (Trí Thức Trẻ)

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bom-tan-loki-duoc-bat-den-xanh-cho-phan-ke-tiep-ke-phan-dien-gio-day-manh-nhat-vu-tru-marvel-22021147185955698.htm