Bích Phương biến hóa đầy gợi cảm trong MV mới

145

Tối 26/5, Bích Phương chính thức trình làng MV ‘Đố anh đoán được’ – sản phẩm thứ 5 trong album “Trạm cảm xúc”.

Sau loạt sản phẩm nằm trong album Trạm cảm xúc của các nghệ sĩ Tiên Cookie, BigDaddy, Emily, traitimtrongvang, tối 26/5, Bích Phương đã tung ra MV Đố anh đoán được.

Đố anh đoán được là thuộc thể loại Electro Pop/Dance có giai điệu sôi động và vui nhộn. Ca khúc được sáng tác bởi bộ ba Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và Phúc Du, được mix & master bởi DươngK. 

Ca khúc nói về tâm trạng của cô gái trong tình yêu. Cô sợ mình thể hiện tình cảm quá nhiều, sợ gặp gỡ quá nhiều để rồi “lỡ đâu lại chán nhau”. Thế là cô rủ chàng trai chơi “trốn tìm”, để xem chàng trai hiểu cô gái được đến đâu, bày trò chơi để thêm gia vị hấp dẫn cho mối quan hệ tình cảm.

Bích Phương biến hóa đầy gợi cảm trong MV mới - 1
Bích Phương biến hóa đầy gợi cảm trong MV mới - 2

Trong MV Đố anh đoán được, Bích Phương xuất hiện trong vai trò host của gameshow Đố anh đoán được. Gameshow giải đố ô chữ với 11 hàng ngang và 1 hàng dọc. Người chơi, cũng là nam chính của MV, đang cố gắng hết sức để giải được tất cả ô chữ và có thể chinh phục thành công Bích Phương.

Bên cạnh đó, phần hình ảnh được đầu tư, Bích Phương xuất hiện trong hình ảnh sexy, nóng bỏng. Giọng ca Bao giờ lấy chồng còn “biến hình” thành tiên nữ theo trào lưu “phép thuật winx” vừa gây bão mạng xã hội TikTok thời gian qua. Đây cũng là những điểm cộng cho sản phẩm mới của Bích Phương.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bich-phuong-bien-hoa-day-goi-cam-trong-mv-moi-tintuc760825