Bị gặng hỏi có bạn gái chưa, Hồ Văn Cường bẽn lẽn: ‘Em mà trả lời má em quýnh em chết!’

36

Cư dân mạng bất ngờ đào lại một đoạn clip trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và ca sĩ Trọng Hiếu Idol cách đây 2 năm.

Mới đây, cư dân mạng đào lại một đoạn clip của Hồ Văn Cường khi trò chuyện với ca sĩ Trọng Hiếu Idol trong một chương trình cách đây 2 năm.

Bị gặng hỏi có bạn gái chưa, Hồ Văn Cường bẽn lẽn: 'Em mà trả lời má em quýnh em chết!'

Cụ thể trong chương trình, Trọng Hiếu hỏi rằng: “Cường 16 tuổi rồi, Cường có bạn gái chưa?”, anh chàng trả lời yếu ớt: “Không dám đâu. Em không dám có bạn gái”. Lúc này, Quán quân Vietnam Idol 2015 tiếp tục hỏi: “Không có em nào mà Cường cảm thấy thích thú?”, Hồ Văn Cường liền đáp: “Anh hỏi khó quá sao em trả lời, em mà trả lời má em quýnh em chết”.

Chính sự hồn nhiên trong câu trả lời của Hồ Văn Cường khiến nhiều người cho rằng chàng nam ca sĩ này thật sự rất nhút nhát, và chưa được mạnh dạn khi giao tiếp. Ngoài ra, nhiều người cũng đánh giá cách dạy con của cố ca sĩ Phi Nhung khi không muốn Hồ Văn Cường yêu đương sớm, bỏ bê việc học hành lẫn sự nghiệp.

Bị gặng hỏi có bạn gái chưa, Hồ Văn Cường bẽn lẽn: 'Em mà trả lời má em quýnh em chết!' - 1

Cách đây gần 1 tháng, Hồ Văn Cường bất ngờ đăng tải tâm thư cho biết chấm dứt hợp tác với công ty quản lý của mẹ nuôi Phi Nhung. Nam ca sĩ cho biết đã được hoàn trả toàn bộ tiền cát-sê, tiền thưởng và nhận thêm 500 triệu đồng như lời cố ca sĩ Phi Nhung đã hứa. 

Bị gặng hỏi có bạn gái chưa, Hồ Văn Cường bẽn lẽn: 'Em mà trả lời má em quýnh em chết!' - 3
Bị gặng hỏi có bạn gái chưa, Hồ Văn Cường bẽn lẽn: 'Em mà trả lời má em quýnh em chết!' - 4

Về vấn đề nơi ở, Hồ Văn Cường và gia đình cũng cho biết sẽ dọn ra ở riêng, không tiếp tục chung sống tại nhà Phi Nhung. Tuy nhiên vì chuyện không chịu lên tiếng bảo vệ cố ca sĩ Phi Nhung về chuyện tiền nong giữa lúc bị nhiều người tấn công đã khiến Hồ Văn Cường vấp phải vô số những lời chỉ trích khi cho rằng nam ca sĩ trẻ sống vô ơn.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/ho-van-cuong-ben-len-tra-loi-khi-bi-hoi-da-co-ban-gai-chua-202110301624462577.html