Bị bác sĩ lừa tình, nữ y tá trả thù cay độc khiến đối phương suy kiệt thể chất, tinh thần

198

Phát hiện mình bị lừa dối, lợi dụng tình cảm suốt 2 năm, nữ y tá điên cuồng trả thù tình.

Theo thông tin đăng tải, anh Hoàng đang làm bác sĩ tại một bệnh viện lớn ở Tân Trúc, Đài Loan. Qua phần mềm hẹn hò, anh Hoàng quen với một nữ y tá xinh đẹp, trẻ trung. Cả hai thỉnh thoảng quan hệ thân mật với nhau nhưng luôn mập mờ ở trạng thái không công khai suốt hai năm. Sau đó, nam bác sĩ nói lời chia tay với lý do chênh lệch nhận thức, không còn hòa hợp. 

Phát hiện mình bị lừa tình, nữ y tá điên cuồng trả thù – Ảnh minh họa.

Cuộc chia tay vốn dĩ diễn ra êm đẹp thế nhưng, không lâu sau đó, nữ y tá lại phát hiện bác sĩ Hoàng vốn dĩ đã có bạn gái từ lâu. Chuyện yêu đương mập mờ, không công khai cũng là vì muốn “bắt cá hai tay”.

Phẫn nộ vì bị lừa tình, nữ y tá đã sử dụng tên tuổi và hình ảnh của bạn gái bác sĩ Hoàng, sau đó lên Facebook viết rất nhiều chuyện có tiêu đề gây kích động như: “Đồ đàn ông cặn bã”, “Sói khoác áo bác sĩ”... để ám chỉ về mối quan hệ của mình và bác sĩ Hoàng. Thậm chí, nữ y tá còn tự biên tự diễn một số câu chuyện liên quan đến bác sĩ Hoàng và nhiều phụ nữ khác. 

Đáng sợ hơn, nữ y tá kết bạn với những đồng nghiệp, bạn bè, người thân của bác sĩ Hoàng, mục đích là muốn tất cả mọi người đều biết về câu chuyện đó. Rất nhanh, câu chuyện lan truyền khắp nơi, bác sĩ Hoàng liên tục phải giải thích, rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài ra, nữ y tá còn gửi đồ lót của phụ nữ và các vật dụng nhạy cảm đến nơi làm việc của bác sĩ Hoàng. Trên những gói bưu kiện ghi rõ đồ được nhận và tên của vị bác sĩ này.

Cũng từ đây, đồng nghiệp xung quanh có cái nhìn khác lạ về bác sĩ Hoàng khiến nam bác sĩ thường xuyên bị cấp trên gọi lên yêu cầu giải trình. 

Không thể đựng hơn nữa, bác sĩ Hoàng đã làm đơn tố cáo nữ y tá với hành vi quấy rối tình dục, đòi bồi thường 300.000 Đài tệ (khoảng 242 triệu đồng). 

Sau khi thẩm tra, xác minh, tòa án nhận định, nữ y tá đã công kích nguyên đơn Facebook, sử dụng hình ảnh mà không được sự đồng ý của nguyên đơn đồng thời nhạo báng tình trạng cảm xúc cá nhân, đặc điểm thể chất, đời sống tình dục và các thông tin riêng tư khác của nguyên đơn, đăng bài sai sự thật trên Facebook gây tổn hại đến uy tín, xâm phạm quyền riêng tư của nam bác sĩ. Ác ý rất rõ ràng, gây ra những tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh và tinh thần của nam bác sĩ. 

Thẩm phán cho rằng cả hai bên đều là người hành nghề y, bị cáo đã tốt nghiệp đại học, làm y tá nhiều năm, có năng lực trí tuệ đáng kể. 

Cuối cùng, nữ y tá phải đền bù cho nam bác sĩ 100.000 Đài tệ (khoảng 80 triệu đồng), đồng thời nữ y tá cũng phải đăng tải lời xin lỗi trên Facebook và Instagram cá nhân của cô ấy, xin lỗi trên các hội nhóm mà mình đã từng xúc phạm bác sĩ Hoàng. Đây được xem như một biện pháp cần thiết để khôi phục danh tiếng cho bác sĩ Hoàng.