Bị bà Phương Hằng tố nhận trăm tỉ đẻ thuê cho đại gia U70, Vy Oanh nói gì?

164

Vy Oanh lập Fanpage mới để đáp trả lời tố cáo của bà Phương Hằng.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ một bài đăng dài gửi đến bà Nguyễn Phương Hằng sau những phát ngôn sai sự thật, mang tính cáo buộc, nhiếc móc của nữ đại gia dành cho cô trong livestream mới nhất. Giọng ca 8X thẳng thắn làm rõ những thông tin xoay quanh việc bản thân bị “vu khống” như “làm bé, đẻ thuê, cướp chồng”. Đồng thời, Vy Oanh yêu cầu vợ ông Dũng “Lò Vôi” phải đưa ra các bằng chứng về những điều bà đã đề cập đến trước ngày 29.5.

Bị bà Phương Hằng tố nhận trăm tỉ đẻ thuê cho đại gia U70, Vy Oanh nói gì? - 1
Ca sĩ Vy Oanh

Vy Oanh cho biết bản thân nhiều ngày nay không lên tiếng không phải vì sợ mà vì bị “những kẻ lạ chuyên nghiệp” report hạn chế chức năng trên Facebook, nên hôm nay nữ ca sĩ qua Fanpage gửi vài dòng đến bà chủ Đại Nam. Giọng ca “Đồng xanh” cho biết, nếu khán giả thấy cô im lặng thì có nghĩa là trang cá nhân bị report, hack hoặc sinh con mà thôi.

Mở đầu bài viết, Vy Oanh đề nghị bà Phương Hằng cho mình bằng chứng thuyết phục về những điều bà đã đề cập trong livestream. Theo đó, nữ ca sĩ chỉ ra bà chủ Đại Nam đang quy chụp hai vấn đề: “Một là việc con làm bé – đẻ thuê – cướp chồng, hai là về cha đẻ của bé đầu tiên nhà con. Như vậy là xảy ra hai khả năng, một là cô có khả năng ngoại cảm siêu phàm, hai là cô chui dưới gầm giường nhà con mới tự tin quy chụp như vậy”.

Vy Oanh quả quyết: “Cô cho con xin phép có vài thắc mắc, mong cô vui lòng giải đáp trước ngày 29.5, nếu không giải đáp được, con coi như đây là một lời xin lỗi từ cô nhé (suốt thời gian qua cô đã vu khống, sai sót không biết bao nhiêu lần mà không xin lỗi ai, chứng tỏ việc để cô xin lỗi quá khó nên con xin phép tự coi như vậy ạ).

Bị bà Phương Hằng tố nhận trăm tỉ đẻ thuê cho đại gia U70, Vy Oanh nói gì? - 2
Ca sĩ Vy Oanh

1. Tên của người mà con “làm bé – đẻ thuê – cướp chồng và được chi 5-7 triệu USD – số 1 Việt Nam – già 70 tuổi” tên là gì hả cô? Cô nói chừa cho con đường sống, không là cô công bố tên người ta thì con xin mời cô công bố đi ạ, con thấy cô chưa chừa đường sống cho ai, nên con tạm kết luận là cô không dám công bố vì lộ ra cố tình vu khống không căn cứ cô nhé!

2. Cô đã quy chụp và khẳng định trên đại chúng như vậy đề nghị cô đưa các bằng chứng sau: Hợp đồng đẻ thuê mà cô nhắc đến, bằng chứng làm gái và bằng chứng cướp chồng”.

Vy Oanh đề nghị bà Phương Hằng trả lời và cung cấp đủ bằng chứng về cái “quá khứ không tồn tại” kia. Giọng ca “Đồng xanh” khẳng định quyết tâm sẽ đi đến cùng để đòi lại công lý, danh dự cho gia đình và 3 đứa con thơ. Vy Oanh chia sẻ: “Những việc cô vu khống chụp mũ rất nhiều người không căn cứ thời gian qua, con thấy cô nên cân nhắc lại vì đúng thì ít mà sai thì nhiều! Con người ai không có lần sai sót, cô có dám thề chưa sai bao giờ không? Mà bản thân cô sai thì luôn muốn mọi người thông cảm nhưng họ lỡ sai thì cô quyết triệt đường sống bằng mọi cách. Cuối cùng con chỉ muốn nói là con tin không ai nắm tay đến tối, không ai gối tay đến sáng đâu cô ơi”. 

Bị bà Phương Hằng tố nhận trăm tỉ đẻ thuê cho đại gia U70, Vy Oanh nói gì? - 3
Vy Oanh và ông xã doanh nhân sắp chào đón con thứ ba

Vy Oanh cũng khẳng định, chồng hiện tại của cô biết hết toàn bộ quá khứ của mình cũng như luôn bên cạnh mình lúc sinh nở và hiện tại đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Trước đó, trong livestream tối 25.5, nữ đại gia đất Bình Dương đã gọi tên Vy Oanh và chất vấn nữ ca sĩ về việc không lên tiếng chuyện nghệ sĩ Hoài Linh. Bà Phương Hằng nói: “Vy Oanh nói hôm trước dân miền Trung cần tiền ngay sao không vào khuyên Hoài Linh đi, 7 tháng rồi. Sẵn đây tôi nói Vy Oanh luôn, dĩ vãng dễ gì giấu giếm, tôi không nói người chồng hiện tại của em. Chị nói người khác mà, đừng có chọc chị.

Bị bà Phương Hằng tố nhận trăm tỉ đẻ thuê cho đại gia U70, Vy Oanh nói gì? - 4
Bà Nguyễn Phương Hằng

Chị không biết chồng sau của em là ai. Dám chơi dám chịu, đừng có đánh tráo khái niệm em ơi. Mình phải biết mình xuất phát từ đâu. Sẵn đây chị nói luôn, em nghe cho rõ, còn em thắc mắc nữa thì chị gọi tên ra luôn nhé em. Em đừng có lừa người ta mà nói người chồng thứ này, chị nói người trước mà. Chị nói chị chịu trách nhiệm, không nói bậy. Câu chuyện này của em cũng nhiều người biết mà em”, vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng khằng định.

Hiện tại, cư dân mạng đang mong chờ phản hồi từ phía bà Phương Hằng với những chia sẻ của Vy Oanh.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)

Nguồn: http://danviet.vn/bi-ba-phuong-hang-to-nhan-tram-ti-de-thue-cho-dai-gia-u70-vy-oanh-noi-gi-50202126515192428.htm