“Bé” Xuân Mai “Con cò bé bé” khoe ông xã điển trai, nhan sắc mẹ 3 con sau 16 năm sang Mỹ ra sao?

333

Nhan sắc hiện tại của giọng ca “Con cò bé bé” gây chú ý với dân mạng.

Có thể nói, Xuân Mai là một trong những thần đồng âm nhạc nhí thành công và nổi tiếng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Hơn 2 tuổi, Xuân Mai đã sở hữu hàng chục ca khúc thiếu nhi đình đám mà bất cứ em bé nào thời điểm đó cũng thuộc lòng, đặc biệt phải kể tới “Con cò bé bé”, “Hổng dám đâu”, “Rửa mặt như mèo”…

"Bé" Xuân Mai "Con cò bé bé" khoe ông xã điển trai, nhan sắc mẹ 3 con sau 16 năm sang Mỹ ra sao? - 1

Suốt nhiều năm sau đó, đi đến đâu cũng nghe người người nhà nhà mở nhạc của Xuân Mai. Tiếng tăm của cô ngày ấy lớn đến mức, các hãng băng đĩa phải chú thích: “Đặc biệt có sự xuất hiện của bé Xuân Mai”. Tuy nhiên, khi Xuân Mai bắt đầu đi học lớp 1, mẹ của cô đã chủ động cắt giảm hoạt động biểu diễn để con gái chuyên tâm hơn vào việc học hành. Ít lâu sau đó, Xuân Mai cùng cả nhà sang Mỹ định cư. Từ đó, khán giả chỉ còn biết tới cô bé qua những băng đĩa thiếu nhi cũ.

"Bé" Xuân Mai "Con cò bé bé" khoe ông xã điển trai, nhan sắc mẹ 3 con sau 16 năm sang Mỹ ra sao? - 2

Mới đây, trên trang cá nhân, “thần đồng âm nhạc” một thời đã đăng tải khoảnh khắc bên cạnh ông xã điển trai, cùng dòng trạng thái: “Lâu lâu em có cơ hội làm điệu một chút”. Đây là lần hiếm hoi Xuân Mai chia sẻ hình ảnh thân mật của hai vợ chồng mình. Dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen đẹp đôi, dân mạng không ngớt nhắc về những kỷ niệm tuổi thơ của mình với giọng ca “Con cò bé bé”, có người còn comment: “Em có chồng con rồi, nhưng chị vẫn muốn gọi em là bé”. Xuân Mai đáp lời: “Dạ, em cũng thích được mọi người gọi là bé”.

Xuân Mai, tên đầy đủ là Trương Hoàng Xuân Mai, sinh năm 1995. “Bé Mai” hiện tại là mẹ của 3 bé khác, và đang hạnh phúc với cuộc sống của mình. Từ một thần đồng âm nhạc ở Việt Nam được vây quanh bởi rất nhiều người hâm mộ, Xuân Mai trở thành một người bình thường ở Mỹ. Nơi xứ sở cờ hoa, cô làm nhân viên ngân hàng và kết hôn với ông xã hơn mình 8 tuổi tên Nam vào năm 2014.

"Bé" Xuân Mai "Con cò bé bé" khoe ông xã điển trai, nhan sắc mẹ 3 con sau 16 năm sang Mỹ ra sao? - 4

Kết hôn năm 19 tuổi và làm mẹ lần đầu năm 20 tuổi, đẻ liên tiếp ba con nhưng Xuân Mai không quá lo lắng vì luôn có chỗ dựa là ông xã và mẹ ruột. Ngôi sao ca nhạc ngày nào cho biết, từ khi mới hẹn hò, cô đã nhận thấy “nửa kia” có nhiều điểm để trở thành người chồng mà cô đang tìm kiếm. Chia sẻ về lý do sinh con “dày” như vậy, Xuân Mai cho biết, cô luôn mong muốn có một gia đình đông đúc. Bên cạnh đó, bọn trẻ sát tuổi nhau sẽ thuận lợi cho vợ chồng cô đưa đón đi học và trở nên gần gũi nhau hơn khi trưởng thành.

"Bé" Xuân Mai "Con cò bé bé" khoe ông xã điển trai, nhan sắc mẹ 3 con sau 16 năm sang Mỹ ra sao? - 5
Xuân Mai chụp ảnh với mẹ

Với Xuân Mai, gia đình luôn là số một. Cô đã phải đưa ra lựa chọn ngừng việc ca hát để giữ cho tổ ấm nhỏ của mình được hạnh phúc.

Khi trưởng thành, ngoại hình của Xuân Mai cũng là vấn đề gây tranh cãi. Khác với trước đây, ca sĩ sinh năm 1995 hiện tại có ngoại hình khá mũm mĩm khi là mẹ của 3 con. Nhiều fan cho rằng họ “không còn nhận ra” giọng ca “Con cò bé bé” ngày nào. Mẹ Xuân Mai cũng thừa nhận con gái từng không dám ra đường vì mặc cảm về ngoại hình. Đó cũng chính là lý do khiến Xuân Mai ngại chia sẻ về đời tư hay xuất hiện trên báo giới. “Tôi nghĩ mọi người không nên bàn luận nhiều về vấn đề này mà hãy để mọi thứ tự nhiên”, mẹ Xuân Mai bộc bạch.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)