Bất hạnh những ngày cuối đời của tài tử Thiên Long Bát Bộ khi bị gia đình bỏ rơi

80

Không ngờ nghệ sĩ Hạ Ngọc Lân lại có cuộc đời bất hạnh đến như vậy dù là nghệ sĩ nổi tiếng.

Mới đây, báo chí truyền thông Sina vừa đăng tải thông tin về nghệ sĩ Hạ Ngọc Lân – nam diễn viên đóng Tây Hạ Vương của Thiên long bát bộ. Được biết, ông đã có 3 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi quái ác và vừa qua đời ở tuổi 68. Tin tức về Hạ Ngọc Lân được nữ diễn viên Lưu Tư Hy chia sẻ trên mạng xã hội.

Nghệ sĩ Hạ Ngọc Lân qua đời vì ung thư.

Được biết, những ngày cuối đời của Hạ Ngọc Lân không có ai bên cạnh. Chỉ có Lưu Tư Hy là người thỉnh thoảng qua lại quan tâm đến ông. Cảnh sống cô độc của Hạ Ngọc Lân khiến các khán giả từng yêu mến ông thương cảm. Không ngờ rằng nam nghệ sĩ lại bị gia đình bỏ rơi.

Hạ Ngọc Lân sống những ngày cuối đời, không có ai bên cạnh.

Năm 2018, Hạ Ngọc Lân phát hiện ra mình bị ung thư phổi giai đoạn 4. Từ sau đó, ông dành toàn bộ số tiền để chữa trị bệnh. Dần dần, Hạ Ngọc Lân rơi vào cảnh túng thiếu vì chạy chữa tốn kém. Vì không kết hôn nên Hạ Ngọc Lân cô độc 1 mình. Ông sống trong căn nhà nhỏ không có ai chăm sóc.

Sau 3 năm điều trị, bệnh của Hạ Ngọc Lân không có dấu hiệu thuyên giảm. Cuộc sống của ông lúc này cũng dần dần rơi vào bế tắc. Hơn thế, toàn bộ người thân và bạn bè đều bỏ rơi ông. Chỉ may mắn có nữ diễn viên Lưu Tư Hy vẫn đứng ra giúp đỡ nam nghệ sĩ.

Hạ Ngọc Lân đã mất 4 năm sống cùng bệnh tật.

Được biết, Hạ Ngọc Lân mỗi tháng chỉ có vài ngàn tệ (hơn 10 triệu đồng) để chi trả cho cuộc sống. Ông không được vào viện dưỡng lão miễn phí. 14 ngày cuối đời, nam nghệ sĩ không có tiền đi taxi, không có tiền khám bệnh. Ông từng ngã và ngất xỉu trong nhà tắm và cảm thấy rất xấu hổ nên không đến bệnh viện. Đến khi không thể tự chăm sóc, ông mới nhập viện.

Hạ Ngọc Lân ở nhà cho đến khi không thể tự chăm sóc mới vào viện.

Hạ Ngọc Lân từng là nam nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Hong Kong. Ông từng tham gia hơn 400 bộ phim truyền hình. Khán giả biết đến Hạ Ngọc Lân qua các tác phẩm đình đám như Thiên Long Bát Bộ, Nghĩa Nặng Tình Thâm, On Call 36 Hours, Bằng Chứng Thép 2,…

Hạ Ngọc Lân từng là nghệ sĩ rất nổi tiếng.
Ông có rất nhiều tác phẩm để đời.

Hạ Ngọc Lân từng có mối quan hệ khá thân thiết với Trương Quốc Vinh và Mai Diễm Phương. Khi Trương Quốc Vinh còn sống, Ca Ca thường quan tâm chăm sóc cho Hạ Ngọc Lân. Về phần Mai Diễm Phương, cô từng ca ngợi Hạ Ngọc Lân là người sống lý trí và khôn ngoan. Tất cả những tình tiết này đều được ông viết trong cuốn tự truyện của bản thân.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bat-hanh-nhung-ngay-cuoi-doi-cua-tai-tu-thien-long-bat-bo-khi-bi-gia-dinh-bo-roi-5120218716159229.htm