B Ray tuyên bố bị huỷ làm HLV Rap Việt mùa 2 do vi phạm hợp đồng, Blacka thẳng thừng phán: ‘Chiêu trò’

271

Blacka đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ khi được fan hỏi về dòng trạng thái mới nhất của “kẻ thù” năm xưa.

Trước tin đồn sẽ trở thành HLV Rap Việt mùa 2 thay vị trí của Suboi, B Ray mới đây đã bất ngờ đăng dòng trạng thái mang tính chất “troll cực mạnh” ngầm phủ nhận thông tin này. Cụ thể, anh tiết lộ mình đã bị ban tổ chức huỷ tư cách HLV vì vi phạm hợp đồng do Đạt G làm lộ tin mật. Nam rapper còn nhờ cộng đồng mạng soạn cú pháp: “HLV BRAY” gửi đến nhà sản xuất để họ biết được nguyện vọng của anh.

B Ray tuyên bố bị huỷ làm HLV Rap Việt mùa 2 do vi phạm hợp đồng, Blacka thẳng thừng phán: 'Chiêu trò'

B Ray được cho là sẽ ngồi ghế HLV thay Suboi tại Rap Việt mùa 2 nhưng bài đăng mới nhất của nam rapper đã ngầm phủ nhận thông tin này.

Sau bài đăng của B Ray, nhiều fan đã vào ngay trang cá nhân của Blacka – thí sinh “quái vật” của Rap Việt mùa 2 để hỏi suy nghĩ của anh về dòng trạng thái của kẻ thù một thời. Đáp lại, Blacka chỉ trả lời ngắn gọn: “Chiêu trò”.

B Ray tuyên bố bị huỷ làm HLV Rap Việt mùa 2 do vi phạm hợp đồng, Blacka thẳng thừng phán: 'Chiêu trò' - 1
Blacka cho rằng bài đăng của B Ray chỉ là chiêu trò

B Ray và Blacka đã từng có trận beef cực căng trong quá khứ vì những mâu thuẫn ngoài đời. Thậm chí có tin đồn rằng mâu thuẫn này còn khiến cho Blacka, B Ray xảy ra cuộc xô xát.

Bản rap Con Trai Cưng của B Ray được dân mạng cho rằng anh đang khích bác một số rapper trong đó có Blacka. Điều này khiến cho Blacka cũng tức tốc cho ra lò bản track diss để đáp trả. Trận chiến tiếp tục đi vào căng thẳng khi B Ray phản pháo bằng track Ân Xá và được Blacka hồi đáp bằng bản diss Chỉ Là Công Việc. Hai track sau đó liên tiếp được B Ray tung ra là Ân Cần và Calm Down đều thu hút sự chú ý của cộng đồng rap. Phải cho đến khi Blacka ra mắt MV Đây Là Rap Việt cùng Rhymastic thì lúc này, trận beef mới có thể dừng lại và nguội dần.

B Ray tuyên bố bị huỷ làm HLV Rap Việt mùa 2 do vi phạm hợp đồng, Blacka thẳng thừng phán: 'Chiêu trò' - 2
Video tổng hợp track diss giữa B Ray và Blacka thu hút hơn 1,3 triệu view

Không biết gọi đây là điều may mắn hay chuyện đáng tiếc khi B Ray không làm HLV trong chương trình mà Blacka tham gia cũng bởi các rap fan đều hào hứng trông đợi cuộc đụng độ của 2 nam rapper này trên sóng truyền hình.

Theo Bell Shino (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Link gốc: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/b-ray-tuyen-bo-bi-huy-lam-hlv-rap-viet-mua-2-do-vi-pham-hop-dong-blacka-thang-thung-phan-chieu-tro-162211804124307854.htm