Ai là người tặng ô tô cho nghệ sĩ Thương Tín?

244

Chiếc ô tô dòng Mercedes đời cũ nhưng nội thất vẫn mới và sang trọng. Nam diễn viên cho biết, xe do người quen của ông tặng. Một nhà hảo tâm cũng đã quyết định hỗ trợ ông chỗ ở…

Ai là người tặng ô tô cho nghệ sĩ Thương Tín?

Thương Tín chia sẻ, người quen đi định cư ở nước ngoài (Canada) nên tặng xe cho ông. Chiếc ô tô màu đen, hiệu Mercedes C200, biển kiểm soát đăng ký tại Đồng Nai. Theo cư dân mạng, xe này hiện có giá 200 – 300 triệu đồng.

Nghệ sĩ Thương Tín còn được một nhà hảo tâm tài trợ chỗ ở là ngôi nhà ở quận 12. Vợ Thương Tín có thể buôn bán nhỏ tại đây.

Sức khỏe Thương Tín đã ổn hơn nhiều, ông đi lại tương đối bình thường và tự lái ô tô về quê ở Ninh Thuận.

Thương Tín được một người bạn cùng xóm trọ đưa đi cấp cứu vì đột quỵ vào tối 25/2. Biết tin ông năm viện, diễn viên Trịnh Kim Chi đã kêu gọi hỗ trợ ông 406.756.000 đồng. Chiều 1/3, ông xuất viện, về nghỉ ngơi tại nhà trọ ở quận 12, TP HCM. Số tiền quyên góp được trích mua một gói bảo hiểm cho con gái nghệ sĩ Thương Tín, phần còn lại Trịnh Kim Chi đã trao cho ông.

Thương Tín sinh năm 1956, tên đầy đủ là Bùi Thương Tín. Ông bắt đầu sự nghiệp với hát cải lương nhưng sau đó được biết đến nhiều hơn trong lĩnh vực điện ảnh, ông đã tham gia khoảng 200 bộ phim.

Thời huy hoàng nhất của ông là những năm 1980 và 1990. Tên tuổi Thương Tín gắn liền với các bộ phim như “Biệt động Sài Gòn”, “Ván bài lật ngửa”, “Săn bắt cướp”…

Từng là thần tượng của rất nhiều cô gái và bạn diễn, ông trải qua nhiều cuộc tình và thất bại trong hôn nhân. Ông có 1 con trai và một con gái đã trưởng thành. Năm 58 tuổi, ông bất ngờ tiết lộ kết hôn với cô gái kém 32 tuổi và có thêm 1 con gái 6 tuổi.