8 nữ diễn viên bị chê là ‘bình hoa di động’, Lưu Diệc Phi và Angelababy lọt vào danh sách nhưng người cuối cùng gây bất ngờ

223

Thường bị gắn mác “bình hoa di động” những mỹ nhân quen thuộc như Lưu Diệc Phi, Angelababy, Cảnh Điềm luôn trở thành đề tài tranh cãi về kỹ năng diễn xuất.

Nhan sắc cũng là một tài nguyên, nhưng đối với một diễn viên, khuôn mặt đẹp không phải là điều có thể giải quyết được tất cả mọi chuyện, muốn tạo được dấu ấn trên màn ảnh thì phải trau dồi kỹ năng diễn xuất. Một số nữ diễn viên có nhan sắc nhưng luôn bị gắn mác là “bình hoa di động” vì kỹ năng diễn xuất chưa thực sự được khán giả đánh giá cao.

1. Lưu Diệc Phi

8 nữ diễn viên bị chê là 'bình hoa di động' 7

Lưu Diệc Phi được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ”, sở hữu ngoại hình và khí chất quả thực vô cùng xuất chúng. Tuy nhiên, sau “Thần điêu đại hiệp”, Lưu Diệc Phi dường như không còn tác phẩm điện ảnh và truyền hình nào ăn khách. Kỹ năng diễn xuất của Lưu Diệc Phi luôn gây tranh cãi, một số cư dân mạng phàn nàn về việc cô phải dựa vào mặt để bù kỹ năng diễn xuất.

2. Angelababy

8 nữ diễn viên bị chê là 'bình hoa di động' 2
Lưu Diệc Phi và Angelababy thường lọt vào danh sách “bình hoa di động”.

Kỹ năng diễn xuất của Angelababy là gì? Kỹ năng diễn xuất của bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng bị đặt dấu hỏi. Sau khi bộ phim cổ trang “Tình trong biển hận” được phát sóng, Angelababy đã bị phàn nàn về những đoạn cắt ghép, và kỹ năng diễn xuất của cô thậm chí còn không được đánh giá cao. Angelababy quả thực rất xinh đẹp, thế nhưng nhiều cư dân mạng nhận xét rằng cô chỉ là một diễn viên bình thường vì không có dấu ấn trong diễn xuất. Tuy nhiên, sau khi web drama “Ma thiên đại lâu” được phát sóng, một số người cho rằng kỹ năng diễn xuất của Angelababy đã được cải thiện.

3. Lâm Chí Linh

8 nữ diễn viên bị chê là 'bình hoa di động' 0

Lâm Chí Linh đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh như “Xích Bích” và “Đạo sĩ hạ sơn”. Nhưng một số cư dân mạng nhận xét cô chỉ là một nữ diễn viên bình thường, không có kỹ năng diễn xuất nổi bật. Giọng của Lâm Chí Linh có chút cao và bản thân cô rất hiền lành, điều này khiến một số cư dân mạng cho rằng kỹ năng diễn xuất và thoại của cô không tốt. Nhiều người còn nói cô chỉ nên chuyên tâm vào nghề người mẫu, không nên chuyển hướng sang diễn xuất.

4. Cúc Tịnh Y

8 nữ diễn viên bị chê là 'bình hoa di động' 3

Cảnh bị bắt cóc của Cúc Tịnh Y trong phim truyền hình “Như Ý Phương Phi” từng bị chê và nhiều cư dân mạng phàn nàn về áp lực thần tượng của cô. Những năm gần đây, các tác phẩm của Cúc Tịnh Y nối tiếp nhau ra đời nhưng lại không được đánh giá cao. Nhưng bù lại, tạo hình các vai của cô trong một bộ phim cổ trang thực sự rất đẹp.

5. Cảnh Điềm

8 nữ diễn viên bị chê là 'bình hoa di động' 4

Cảnh Điềm có xuất phát điểm khá cao nhưng cô bị chê là diễn viên không nổi tiếng. Cô có ngoại hình cao ráo, gương mặt đẹp nhưng kỹ năng diễn xuất lại thường bị chê là quá tệ. Cảnh Điềm và nam thần bóng bàn Trương Kế Khoa từng có mối quan hệ tình cảm nhưng họ đã chia tay. Hiện nữ diễn viên ngoài 30 tuổi nhưng vẫn đang độc thân.

6. Âu Dương Na Na

8 nữ diễn viên bị chê là 'bình hoa di động' 5

Âu Dương Na Na cũng nằm trong danh sách sao nữ xinh đẹp nhưng diễn xuất kém. Khi tham gia bộ phim truyền hình “Nơi này có em” Âu Dương Na Na bị gán cho là diễn như không diễn. Nhưng Âu Dương Na Na chỉ mới 21 tuổi, và cô ấy có thể tiếp tục cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình.

7. Kim Sa

8 nữ diễn viên bị chê là 'bình hoa di động' 6

Năm ngoái, Kim Sa được chú ý khi góp mặt trong “Đạp gió rẽ sóng”, sau đó cô tham gia “I Am the Actor 3” nhưng kỹ năng diễn xuất của mỹ nhân này vẫn bị chê bai. Chương Tử Di còn thẳng thừng nhận xét kỹ năng diễn xuất của cô chưa tốt. Hác Lôi cũng cho rằng Kim Sa là một ca sĩ giỏi, tại sao phải làm diễn viên? Hàm ý là kỹ năng diễn xuất của Kim Sa kém.

8. Đồng Lệ Á

8 nữ diễn viên bị chê là 'bình hoa di động' 1

Đồng Lệ Á được nhận xét là một mỹ nhân, nhưng kỹ năng diễn xuất của cô cũng bị đặt dấu hỏi. Sau khi bộ phim truyền hình “Đối tác hoàn hảo” được phát sóng, kỹ năng diễn xuất của Đồng Lệ Á cũng bị xịt. Một số cư dân mạng thậm chí còn cảm thấy kỹ năng diễn xuất của cô như bị thụt lùi. Tuy nhiên, Đồng Lệ Á vẫn còn một bộ phim để quay, năm ngoái, cô cũng đã tổ chức Gala Lễ hội mùa xuân của CCTV.