4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem!

115

Màn ảnh Hàn có không ít những bộ phim truyền hình gắn mác 19+ vô cùng nặng đô, bạn dám xem thử chứ?

Máu me, bạo lực hoặc cảnh nóng ngập tràn là những lý do khiến loạt phim Hàn dưới đây bị gắn mác 19+, tuyệt đối “cấm trẻ em”.

1. Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married)

Thế Giới Hôn Nhân – siêu bom tấn về ngoại tình, tiểu tam cũng là tác phẩm được gắn mác 19+. Xuyên suốt nội dung phim là hành trình báo thù chồng tồi và tiểu tam mặt dày của bà cả Sun Woo (Kim Hee Ae). Khán giả sẽ phải bất ngờ với những cảnh nóng, bạo lực dồn dập đúng chuẩn 19+. Đặc biệt những cú twist cũng khiến người xem thật sự choáng váng.

4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem!
4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem! - 1
4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem! - 2

2. Voice (Giọng Nói)

Được đánh giá là siêu phẩm hình sự xứ Hàn, ban đầu Voice chỉ được xếp hạng 15+ thế nhưng sau khi lên sóng những tập đầu tiên, ekip làm phim đã bị sờ gáy vì vi phạm điều thứ 36 và 37 luật điện ảnh Hàn Quốc (nội dung bạo lực, gây sốc). Ngay sau đó ekip đã quyết định tăng giới hạn độ tuổi từ 15 lên 19+.

4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem! - 3
4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem! - 4
4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem! - 5

Nói về nội dung, Voice là siêu phẩm trinh thám Hàn xoay quanh những cảnh sát thuộc Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp, sử dụng thông tin từ những cuộc gọi tới đầu số 112 để xác định vị trí của nạn nhân và tội phạm gây án. Xuyên suốt bộ phim là những án mạng kéo dài, những hình ảnh đậm chất bạo lực, máu me tuyệt đối “không dành cho thiếu nhi”. Hiện tại phim đã đi đến mùa thứ 4 và sức hút thì chưa bao giờ giảm sút.

3. Mistress (Những Cô Nhân Tình)

Mistress bị gắn mác 19+ vì có quá nhiều cảnh nóng nhạy cảm. Đây là phiên bản phim truyền hình Hàn Quốc được remake từ series phim nổi tiếng về bốn quý cô của nước Anh. Trong phim, từng câu chuyện riêng lẻ sẽ dẫn đến mối liên hệ gắn kết giữa bốn quý cô trong một vụ án giết người đẫm máu. 

4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem! - 6
4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem! - 7
4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem! - 8

4. Cheo Yong 2 (Thám Tử Ngoại Cảm 2)

Tương tự Voice, Cheo Yong 2 cũng bị gắn mác 19+ vì chứa nhiều hình ảnh bạo lực, nhạy cảm, thậm chí bộ phim này còn mang cả yếu tố kinh dị. Phim xoay quanh nhân vật Yoon Cheo Young (Oh Ji Ho) có khả năng nhìn thấy và chạm vào các hồn ma. Anh cùng các đồng nghiệp của mình lần theo thông điệp của người đã chết để lại từ đó bắt được tội phạm.

4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem! - 9
4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem! - 10

Theo Lệ (Trí Thức Trẻ) 

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/4-phim-han-gan-mac-19-day-canh-nong-va-bao-luc-chua-du-tuoi-cam-mo-xem-22021126234631807.htm