4 mỹ nhân Hoa ngữ có quý nhân chống lưng nhưng mãi chẳng thể thành công

27

Được quý nhân nâng đỡ nhưng 4 ngôi sao này vẫn chật vật trên con đường tìm kiếm ánh hào quang.

1. Lâm Bằng

Lâm Bằng đã gặp nhiều may mắn khi sớm bén duyên với màn ảnh rộng. Trước khi tốt nghiệp, nữ diễn viên đã được Trương Nghệ Mưu chọn để tham gia biểu diễn trong buổi lễ khai mạc Thế vận hội Bắc Kinh.

Sau khi tốt nghiệp, cô tham gia vào nhiều tác phẩm truyền hình, điện ảnh và có cơ hội hợp tác với những ngôi sao hàng đầu. Tuy được giúp đỡ, chống lưng đến như vậy, nhưng Lâm Bằng mãi không thể nổi tiếng. 35 tuổi, cô vẫn chỉ là một diễn viên nhàng nhàng, không tên tuổi, chẳng ai biết đến. Nhiều người nói có lẽ là do số phận.

4 mĩ nhân Hoa ngữ có quý nhân chống lưng nhưng mãi chẳng thể thành công

2. Lý Mạn

Lý Mạn tốt nghiệp Học Viện Hí Kịch Trung Ương Trung Quốc. Cô cũng được quý nhân phát hiện và nâng đỡ khi cô chỉ mới 18 tuổi. Diễn xuất của cô trong bộ phim bom tất “Hoàng Kim Giáp” nhận được nhiều lời khen ngợi. Cô đã lọt vào danh sách đề cử giải thưởng ‘Diễn viên mới xuất sắc nhất’ tại Kim Kê.

Những tưởng sau thành công của bộ phim Hoàng Kim Giáp, Lý Mạn sẽ có chỗ đứng trong làng giải trí. Sau thành công của bộ phim, nữ diễn viên cũng đã đóng rất nhiều phim truyền hình và điện ảnh nhưng không có lấy một vai diễn nổi bật.

4 mĩ nhân Hoa ngữ có quý nhân chống lưng nhưng mãi chẳng thể thành công

3. Tiêu Vũ Vũ

Tiêu Vũ Vũ ra mắt khán giả vào năm 2007 với bộ phim “Sân nhỏ rơi đầy nắng”. Chỉ sau đó 1 năm, cô đã giành được giải quán quân trong cuộc thi “Giới Nha Khách Minh Nhật Chi Tinh Diễn Nghệ Tinh Anh” (2008).

Khi mới bước chân vào showbiz, Tiêu Vũ Vũ hoạt động trong công ty của Dương Mịch. Tuy được đàn chị hết mình nâng đỡ nhưng sự nghiệp của cô vẫn cứ ảm đạm, không có gì bứt phá. Đó cũng là nguyên nhân khiến cô chấm dứt hợp đồng với công ty này. Tuy nhiên, sau khi rời công ty Truyền thông Gia hành, sự nghiêp của Tiêu Vũ Vũ vẫn dậm chân tại chỗ, tên tuổi của cô dần biến mất khỏi giới.

4 mĩ nhân Hoa ngữ có quý nhân chống lưng nhưng mãi chẳng thể thành công

4. Cảnh Điềm

Cảnh Điềm được mệnh danh là mỹ nữ xinh đẹp nhất thành Bắc Kinh. Không những thế, cô còn có thế lực chống lưng cực khủng vì vậy nữ diễn viên này dễ dàng có được những vai diễn trong những bộ phim bom tấn. Trong giới vẫn luôn có tin đồn, cha của Cảnh Điềm là người giữ chức tước lớn trong chính phủ, luôn ở đằng sau nâng đỡ cho con gái.

4 mĩ nhân Hoa ngữ có quý nhân chống lưng nhưng mãi chẳng thể thành công

Tuy nhiên, không sở hữu tài năng diễn xuất vượt trội nên nàng mỹ nữ luôn thể hiện biểu cảm đơ đơ, vô hồn khiến khán giả ngán ngẩm. Vì lẽ đó mà những bộ phim bom tấn mà cô tham gia đều thất bại. Và tên tuổi của cô mãi chẳng thể nổi lên như mong đợi.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Nguồn: https://emdep.vn/showbiz-the-gioi/4-mynhan-hoa-ngu-co-quy-nhan-chong-lung-nhung-mai-chang-the-thanh-cong-20210913155455329.htm