4 biểu hiện không thể chối cãi của đàn ông ngoại tình

474

Nhận biết những dấu hiệu chồng ngoại tình chính xác không nhầm lẫn là điều mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn.

Theo các chuyên gia tư vấn tâm lý, đàn ông hầu như ai cũng ham của lạ và đa tình. Họ rất dễ bị sa vào lưới tình song không ai muốn phá hủy gia đình của mình mà mình đã gắn bó bao năm. Hơn 70% đàn ông có gia đình đã thú nhận có ít nhất 1 lần ngoại tình phản bội vợ trong đời.

Làm sao để bạn nhận biết chồng mình đang ngoại tình?

Dấu hiệu 1

4 biểu hiện không thể chối cãi của đàn ông ngoại tình - 1

Dấu hiệu đầu tiên và nổi bật nhất là khi chồng hoặc bạn trai của bạn bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn bình thường: anh ấy có một lọ nước hoa mới, một kiểu tóc mới, một phong cách quần áo mới. Nếu bạn cảm thấy anh ấy không dành nhiều thời gian cho bạn, thì rất có thể chồng bạn đang lừa dối bạn.

Dấu hiệu 2

4 biểu hiện không thể chối cãi của đàn ông ngoại tình - 2

Nếu một người đàn ông đặt mật khẩu cho điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình mà không có lý do chính đáng, đó có thể là dấu hiệu đáng lo ngại. Tuy nhiên, đôi lúc đơn giản là anh ấy cần một chút không gian riêng.

Dấu hiệu 3

4 biểu hiện không thể chối cãi của đàn ông ngoại tình - 3

Hành vi kế tiếp của một người lừa dối là tức giận và hiếu chiến. Mỗi lần điện thoại đổ chuông, anh ấy đứng dậy, rời khỏi phòng để nói chuyện. Mọi câu hỏi mà bạn hỏi, thậm chí là đơn giản nhất, cũng có thể khiến anh ấy nổi cáu. Dường như anh ấy muốn có lý do để mâu thuẫn. Và sau khi bạn nói về điều đó, anh ấy ra đi để “có không gian thoải mái.”

Dấu hiệu 4

4 biểu hiện không thể chối cãi của đàn ông ngoại tình - 4

Dấu hiệu cuối cùng là người đàn ông muốn rời nhà mà không có bạn ở bên. Nếu chồng bạn từng mời bạn đi xem phim, ăn nhà hàng hay gặp bạn bè, hoặc ra ngoài thị trấn, nhưng giờ đây anh ấy muốn tìm lý do để đi đâu đó mà không có bạn, thì đó có thể là tín hiệu đáng lo ngại.

Một điều quan trọng bạn phải nhớ là:

Đôi lúc, những tín hiệu này không có ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên, nếu bạn thấy một vài tín hiệu đồng thời, bạn không nên bỏ qua.

Theo Trung Nam – Brightside (Dân Việt)