3 giờ sáng, Hoài Linh tâm sự nhiều điều, hé lộ chuyện bất ngờ

209

“Tôi đã già rồi, nếp nhăn hằn lên, không giả gái được nữa” – Hoài Linh nói.

Vào 3 giờ sáng nay, nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ đăng tải một clip quay lại cảnh anh ngồi tâm sự cùng khán giả và hé lộ dự định bất ngờ.

Giờ mạng xã hội nhiều rồi, khán giả chủ yếu lên mạng gặp nghệ sĩ chứ không còn mua băng đĩa nữa.

3 giờ sáng, Hoài Linh tâm sự nhiều điều, hé lộ chuyện bất ngờ

Tôi lập kênh Youtube này ra để quay về cuộc sống đời thường của tôi tại nhà thờ Tổ. Nhưng trong hai tuần vừa rồi tôi không đăng clip nào vì bận việc gia đình, phải về nhà cha mẹ, không ở nhà thờ Tổ.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn giữa đêm khuya thế này tới khán giả vì đã ủng hộ tôi, giúp kênh Youtube của tôi được gần 800 ngàn theo dõi chỉ trong chưa đầy 1 tháng. Đó là một điều khích lệ cho tôi.

Dù kênh Youtube của tôi rất bình thường, không làm gì cầu kỳ hết nhưng mọi người vẫn vào xem cuộc sống đời thường của tôi ra sao, sức khỏe thế nào. Cảm ơn mọi người đã bình luận, góp ý cho tôi.

Mọi người góp ý tôi phải có mic để nói cho rõ thì tôi đã mua rồi và đang dùng.

Nhiều người cũng hỏi tôi vì sao lâu quá không xuất hiện trên truyền hình, gameshow, kịch sân khấu.

Tôi trả lời mọi người rằng, vấn đề quay kịch bây giờ hơi khó. Trước đây, mạng xã hội chưa có nên nghệ sĩ chúng tôi còn quay kịch để bán băng đĩa.

3 giờ sáng, Hoài Linh tâm sự nhiều điều, hé lộ chuyện bất ngờ - 1

Giờ mạng xã hội nhiều rồi, khán giả chủ yếu lên mạng gặp nghệ sĩ chứ không còn mua băng đĩa nữa.

Sau này, nếu sân khấu có trở lại, rất mong khán giả sẽ ủng hộ nghệ sĩ chúng tôi quay chương trình trên sân khấu.

Tôi đã già rồi, nếp nhăn hằn lên, không giả gái được nữa

Về việc lâu rồi không xuất hiện trên truyền hình. Tôi tiết lộ rằng, năm nay tôi sẽ ngồi làm giám khảo một số gameshow mà mình cảm thấy phù hợp, được khán giả yêu thích. Tôi sẽ chọn lựa gameshow để xuất hiện trên truyền hình.

Một số người lại hỏi sao lâu rồi không thấy tôi giả gái, đóng vai nữ. Tôi xin thưa rằng bây giờ đã lớn tuổi rồi, già rồi nên giả gái nhìn kỳ lắm. Tuy vóc dáng tôi vẫn như vậy nhưng gương mặt già rồi, nếp nhăn hằn lên rồi nên không giả gái được.

Từ trước đến nay tôi không biết dưỡng da là gì, da tôi lại giống mẹ nên sớm bị đồi mồi. Tôi đi nắng chẳng thèm mặc áo chống nắng.

Khán giả hỏi vậy thì tôi cũng muốn làm lại những vai diễn giả gái nếu có cơ hội nhưng chắc chỉ giả bà già thôi, khó giả gái trẻ được.

Theo Tùng Ninh (Pháp luật & Bạn đọc)