192

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khí chất minh tinh, cô gái người Việt nhận được vô số những lời khen ngợi từ netizen xứ Trung. Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn nhận xét cô nàng trông rất giống nữ diễn viên Chương Tử Di.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung được phen xôn xao trước loạt ảnh của một hot girl người Việt tên là Nguyễn Minh Hà được trang Sina đăng tải. Cô nàng bỗng trở nên hot rần rần vì ngoại hình được nhận xét là giống Chương Tử Di như hai giọt nước. Thậm chí có ý kiến cho rằng 9X này còn xinh đẹp hơn cả “bản gốc” và không ngừng tìm hiểu về danh tính của cô.

Hot girl người Việt Nguyễn Minh Hà có ngoại hình được nhận xét là giống nữ minh tinh Chương Tử Di đến mức đáng ngạc nhiên. Ảnh: Weibo, FB Minh Hà

Cô gái Việt có gương mặt giống Chương Tử Di

Theo tìm hiểu, Nguyễn Minh Hà hiện đang làm công việc người mẫu tự do. Cô nàng sinh năm 1999, đến từ Phú Thọ và từng theo học ngành Thiết kế đồ họa. Cũng mới đây thôi, 9X này còn đảm nhận vai nữ chính trong MV của nam ca sĩ Erik mang tên Anh luôn là lý do.

Trên Ifeng, nhiều khán giả gợi ý rằng êkip làm phim “Thượng Dương Phú” nên mời 9X Việt đóng vai Chương Tử Di thời trẻ. Trước đó, nữ diễn viên Chương Tử Di phải “cưa sừng làm nghé” khi hóa thân thành cô gái 15 tuổi trong bộ phim này và bị chê già.

Minh Hà sở hữu gương mặt mộc thanh thuần, thần thái đầy cuốn hút khiến nhiều người liên tưởng ngay đến hình ảnh Chương Tử Di thời trẻ. Thậm chí, có người còn nhận xét cô nàng “đẹp hơn cả Chương Tử Di”. Ảnh: FB Minh Hà
Nhan sắc của Minh Hà được ví như sự kết hợp giữa vẻ đẹp của Chương Tử Di và Chung Sở Hy. Ảnh: FB Minh Hà
Một số khác lại cho rằng cô trông giống Trần Hồng – vợ đạo diễn Trần Khải Ca. Ảnh: FB Minh Hà
9X được khen ngợi hết lời vì gương mặt đậm chất điện ảnh. Cô được bạn bè động viên đeo đuổi nghệ thuật thứ bảy. Ảnh: FB Minh Hà
Cô nàng đóng chung MV với Erik. Ảnh: FB Minh Hà
Chương Tử Di thời trẻ. Ảnh: Sina

Cư dân mạng: Ôi trời, sao lại có thể giống đến mức này…

Loạt ảnh của Minh Hà sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý lớn của netizen xứ Trung. Ai nấy đều phải công nhận rằng cô nàng thật sự rất giống Chương Tử Di, thậm chí còn đẹp hơn bản gốc. Ngược lại, có không ít cư dân mạng Việt cho rằng, Minh Hà xinh đẹp theo cách riêng biệt của cô ấy chứ chẳng giống ai khác.

Một số bình luận của cư dân mạng dành cho cô nàng này:

Nhan sắc của Minh Hà khiến netizen xôn xao. Ảnh: FB Minh Hà

Mới nhìn qua cứ tưởng Chương Tử Di thật. Nói chung ai cũng đẹp xuất sắc.

Ôi trời, sao lại có thể giống đến mức này…

Con gái Việt Nam nhiều cô đẹp lắm, chỉ là không nổi tiếng thôi. Chị này cũng thuộc hàng xuất sắc rồi.

Nhan sắc minh tinh lại còn có khí chất điện ảnh, chị này mà đi đóng phim chắc đỉnh lắm luôn.

Theo mình thấy, chị này đẹp một nét rất riêng, không giống với ai khác.

Thích vẻ đẹp mộc mạc kiểu này ghê.

Hiện, nhan sắc của Nguyễn Minh Hà – cô gái Việt được ví như “bản sao Chương Tử Di vẫn đang làm xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung. Còn bạn, bạn có nhận xét gì về nhan sắc của cô gái này?